3 bộ phận nhạy cảm rất ghét bị chạm vào của đàn ông, ngoại trừ người phụ nữ họ yêu

Khi người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ dành những điều tuyệt vời nhất cho bạn, làm cho bạn hạnh phúc và đặc biệt bạn sẽ trở thành ngoại lệ duy nhất của anh ta. Đàn ông có những điểm cực kì nhạy cảm không muốn ai chạm vào nhưng đối với người mình yêu thì chắc chắn là ngoại lệ. Cụ thể, những bộ phận đó chính là:

MÁI TÓC

Đối với đàn ông hành động người khác vuốt tóc mình làm cho bản thân anh ta cảm thấy nhỏ bé, mềm yếu vì vậy sẽ cực kì ghét bất kì ai vuốt tóc kể cả là bạn bè thân thiết nhất. Thực tế thì đàn ông luôn muốn mình là một người vững chãi, mạnh mẽ và cao lớn đối với người đối diện và đặc biệt là trong mắt bạn khác giới vì vậy nên việc một cô gái xoa đầu hay vuốt tóc mình sẽ làm cho anh ta cảm thấy khá ngại ngùng, tự ái và đôi lúc cảm thấy mình chỉ là một cậu bé con.

Thế nhưng đối với người con gái mà anh ta yêu, dù cô ấy có bới tung xù mái tóc của mình lên thì anh ấy cũng sẽ cười xòa mà thôi.

PHẦN ĐẦU

Đàn ông có sĩ diện và cái tôi rất cao vì và đối với anh ta phần đầu chính là sự ngạo mạn, kiêu hãnh vì trong bất cứ hoàn cảnh nào thì luôn nhìn về phía trước và ngẩng cao đầu là điều mà mọi người đàn ông ghi nhớ. Vì vậy, dù chỉ đơn giản là một cái chạm nhẹ thì đàn ông cũng sẽ cảm thấy không thoải mái, khó chịu và thậm chí là cảm thấy hành động này mang tính chất tấn công.

Nếu như bạn được thoải mái chạm vào phần đầu của chàng trai ấy thì không phải nghi ngờ gì về mối quan hệ của hai bạn nữa, bạn chắc chắn chính là cả thế giới của anh ấy đấy.

YẾT HẦU

Đây là bộ phận thể hiện sự nam tính của phải mạnh và đồng thời cũng là vị trí yếu ớt nhất, dễ bị tổn thương nhất. Ở vị trí này nếu bị tấn công sẽ gây sát thương cực cao vì vậy nên đàn ông không muốn người khác động chạm đến bộ phận này dù chỉ là một cái chạm nhẹ. Thế nhưng đối với người phụ nữ mà họ yêu thì sẽ chẳng có sự phòng bị nào cả, cô ấy có thể thoải mái động chạm mọi bộ phận trên cơ thể mà không tạo nên sự khó chịu, phiền toái cả.

NHỮNG NGOẠI LỆ ĐÀN ÔNG DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ HỌ YÊU

  • Sự thấu hiểu luôn là điều quan trọng nhất. Anh ấy sẽ hiểu bạn cần gì, muốn gì mà không cần bạn phải trực tiếp nói ra nếu như anh ấy yêu thật lòng.
  • Luôn nghĩ đến tương lai. Là tương lai của anh ấy và tất nhiên là không thể nào thiếu bạn ở trong mọi hoạch định sắp tới, quá khứ của anh ấy có thể bạn không góp mặt nhưng nếu yêu thật lòng thì hiện tại và tương lai anh ấy đều sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.
  • Anh ấy sẽ muốn lắng nghe bạn nhiều hơn, kể cả đó là những điều nhảm nhí, luyên thuyên hay những mẫu chuyện vui mỗi ngày.
  • Muốn dành cho bạn sự đặc biệt nhất, những gì tốt nhất và những hành động yêu thương nhất.
  • Luôn muốn bạn mỉm cười và tràn đầy sức sống.
  • Người đàn ông khi yêu sẽ luôn thể hiện tình cảm của mình thông qua những hành động nhỏ hằng ngày chứ không chỉ vào những dịp đặc biệt đâu nhé. Anh ấy sẽ làm cho cuộc sống banh trở nên tươi sáng hơn, vui vẻ hơn và giúp cho việc bạn tận hưởng của bạn thêm nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất có thể.
Rate this post