5 việc đàn bà càng thích làm càng dễ ngoại tình dù già hay trẻ

Đằng sau mỗi hành vi, mỗi thói quen của con người đều có thể tiết lộ được tính cách của họ. Đối với phụ nữ cũng vậy, có những thói quen cho ta thấy rõ được họ là người dễ ngoại tình hay kiểu người một lòng một dạ với người đàn ông của mình.

Có rất nhiều lý do để đàn ông lừa dối phụ nữ và phụ nữ cũng vậy. Sự cô đơn, buồn chán hay những cuộc vui thâu đêm suốt sáng cũng là một trong những lý do đó. Tệ hơn cả là sự thờ ơ của đối phương, sự không chung thủy trong mối quan hệ mà bản thân cố gắng chăm sóc và vun đắp. Những khoảng trống lớn về tình cảm với mong muốn được ai đó lấp đầy.

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì khi ngoại tình phụ nữ đều có những biểu hiện bộc lộ ra bên ngoài rất dễ nhìn thấy. 4 việc bạn có thể dễ dàng nhìn thấy có thể kể đến là:

1.  Khi ngoại tình sẽ không còn ranh giới với bạn khác giới

Người phụ nữ luôn ý thức được khoảng cách giữa bản thân và bạn khác giới khi đang trong một mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân, Thế nhưng khi không còn ý thức rõ ràng về ranh giới thì hành động sẽ có những thay đổi nhất định, ví dụ như những đùa cợt có tiếp xúc thể các chẳng hạn thì rất có khả năng là cô người phụ nữ này đang ngoại tình.

Đa số đàn ông sẽ chọn những người phụ nữ có tình cách cởi mở, dễ dàng tiếp xúc thân thể vì đây là những người dễ gần, dễ nói chuyện hơn. Những người có “mùi tương tự” thường sẽ có cùng tần số và hút lấy nhau, dễ đồng cảm, có những câu chuyện giống nhau vì vậy có thể thân mật hơn, đi xa hơn trong mối quan hệ ngầm.

ngoại tình

2. Khi ngoại tình phụ nữ thường có mong muốn ngủ một mình

Đối với những cặp đôi, cặp vợ chồng tuổi tác lớn thì việc ngủ riêng để giấc ngủ yên ổn và sâu hơn là một điều bình thường và dễ hiểu thế nhưng khi còn trẻ việc ngủ giường riêng là một yếu tố cực kỳ đáng chú ý vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ hôn nhân.

Trừ khi đã có ý muốn chia tay hoặc ly hôn, còn không thì việc ngủ chung sẽ được ưu tiên và đặt lên hàng đầu dẫu cho người bạn cũng giường có tật xấu khi ngủ như ngáy hoặc có những hành động kì lạ khi vào giấc. Vì vậy, khi một người phụ nữ có mong muốn ngủ riêng thì khả năng cao là cô ấy đã không còn hứng thú với cuộc hôn nhân này hay nói cách khác là không còn hứng thú với người bạn chung chăn gối với mình nữa.

ngoại tình

3. Khi ngoại tình, người phụ nữ không còn mong muốn chia sẻ hay nói chuyện với đối phương nữa

Vào thời điểm yêu đương mặn nồng các cặp đôi luôn chia sẻ với nhau vô vàng những câu chuyện, những khoảnh khắc thường ngày mà không bao giờ biết chán, đối với họ thời gian để nói chuyện không bao giờ là đủ.

Thế nhưng, khi người phụ nữ ngững nói chuyện hoặc hiếm khi trò chuyện và cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ hoặc tệ hơn là thường xuyên xảy ra cãi vã thì đây thật sự là những dấu hiệu đáng báo động trong mối quan hệ này. Khả năng cao là cô ấy đã có những mối quan hệ bên ngoài hợp gu hơn, có thể dễ dàng chia sẻ hơn và cảm thấy được hiểu, được đồng cảm nhiều hơn.

ngoại tình

4. Phụ nữ ngoại tình sẽ có mong muốn ly hôn

Khi đã tìm được cho mình đối tượng khiến bản thân yên lòng, tâm trạng thoải mái và dễ chịu thì người phụ nữ sẽ mất kiên nhẫn với những người, những thứ khiến cô ấy không tốt. Chỉ cần xung đột nhỏ hay bất đồng quan điểm, cãi vã thì cô ấy sẽ dễ dàng nói ly hôn ngay. Cô ấy luôn cho rằng việc ly hôn sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề xảy ra, thế nhưng điều mà cô ấy thưc sự mong muốn chính là có thể đường đường chính chính ở bên người đàn ông làm cô ấy an lòng sau khi ly hôn.

ngoại tình

5. Phụ nữ ngoại tình không còn thích dành nhiều thời gian ở nhà

Khi hôn nhân rạn nứt, ngôi nhà không còn là tổ ấm nữa thì việc ra ngoài tìm niềm vui là một điều hiển nhiên và khá dễ hiểu. Việc ở trong ngôi nhà không có hơi ấm, tình thương và sự thấy hiểu thì sẽ cảm thấy khá ngột ngạt, buồn chán và mệt mỏi.

ngoại tình

Một người phụ nữ không còn muốn về nhà, không còn muốn nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai là một trong những biểu hiện đang cố che đậy sự lừa dối đối với bạn.

Tóm lại, một người phụ nữ có thể kiểm soát được khoảng cách với người khác giới luôn có mong muốn chia sẻ những câu chuyện thường ngày với bạn và dành thời gian cho gia đình nhiều nhất có thể thì sẽ khó có khả năng ngoại tình. Những người phụ nữ như thế sẽ có suy nghĩ khá mạnh mẽ và luôn trung thành với sự lựa chọn, cảm xúc và người bạn đời của họ.

Ngược lại, những người phụ nữ không giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, luôn trêu đùa một cách bừa bãi đồng thời giảm bớt thời gian chăm lo cho người bạn đời và gia đình thì rất có thể họ đã không kiềm chế được sự hấp dẫn của các mối quan hệ ngoài luồng khác.

Trong xã hội hiện nay, cám dỗ với đàn ông và đàn bà là như nhau. Vì vậy nếu muốn mối quan hệ của bạn bền chặt và lâu dài thì cả hai đều phải dành thời gian chia sẻ, vun đắp tình cảm, nỗ lực cùng nhau mỗi ngày nhé.

Mybest hy vọng những người yêu thương nhau sẽ có thể vui vẻ, hạnh phúc và bên nhau mãi mãi!

Rate this post