Á hậu Việt Nam Thanh Tú hốt hoảng khi thấy con trai chảy máu mũi vào lúc đêm khuya

Á hậu Thanh Tú hốt hoảng khi nhìn thấy con trai bị chảy máu trên mặt sau tiếng khóc của con.

Khi cô đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2016, thì cô không như những người đẹp khác là cô lựa chọn yên bế gia thất cùng với người chồng doanh nhân Nguyễn Thành Phương, cô có tên là Ngô Thanh Thanh Tú cô lui về phía sau và không lựa chọn phát triển sự nghiệp trong nghề này.

Nàng Á hậu ít khi nào chia sẻ hình ảnh riêng tư hay những câu chuyện xung quanh cô, kể cả chuyện nuôi dạy con cũng rất kín kẽ. Nhưng cách đây không lâu đây là lần đầu tiên hiếm hoi thấy cô chia sẻ hình ảnh gia đình, và câu chuyện cuộc sống cá nhân lên trên MXH. Nhưng lại là thông tin khiến ai cũng lo lắng hết mực. Mà lại là với bà mẹ bỉm sữa nữa, cùng hoàn cảnh nuôi con nên cũng có chút cảm thông.

Nàng Á hậu cho biết cậu con trai thứ hai vừa phải gặp tình trạng chảy máu mũi giữa đêm. Lúc cô ôm con nên có bị dính lên phần áo của cô đầy máu. Nhưng cô vẫn chưa biết tình trạng của con trai nguyên nhân từ đâu, cô chỉ biết là bị chảy đầy máu mũi.

Cô tâm sự đêm khuya cậu con trai khóc thét lên hết hồn luôn, cô bế con trai lên thì thấy bị chảy máu be bét hết ngoài chăn. Cô sợ nên cô gọi y tá vào, nhưng máu vẫn chảy, không cầm được. Cô cũng có đăng tải tấm ảnh áo bị dính máu của con trai, cô chia sẻ lên MXH khiến ai cũng hoang mang lo lắng, mọi người đều phản hồi mong con trai ổn định để người lớn không phải lo lắng.

Á hậu sinh năm 1994 cố và chồng doanh nhân kết hôn năm cô 24 tuổi. Chồng cô hơn cô 16 tuổi, cô cũng bị nhiều người nói cưới chồng quá sớm, nhưng cô vẫn phủ nhận đều đó, vì thời điểm đó cô cũng đã sẵn sàng làm vợ và trở thành mẹ.

Nàng Á hậu chia sẻ niềm hạnh phúc khi được chức làm mẹ, nhưng bên cạnh đó cô cũng không ít gặp nhiều stress vì chăm con. Cả hai lần cô mang thai và sinh con, cô cũng không bao giờ chia sẻ chuyện cuộc sống cá nhân cô. Vì các con cũng còn quá nhỏ, khi con lớn và hiểu hơn thì lúc đó cô sẽ công khai nhiều hơn về thông tin của các con. Cô có hai cậu con trai, 2 cậu con trai đều sở hữu thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Các con cô toàn quấn quýt bên cạnh bố là nhiều.

Ngoài những hình ảnh xinh đẹp trên màn ảnh, thì ngược lại đời thường cũng hiếm có, lột tả cuộc sống bỉm sữa, đầu bù tóc rối, mặt mộc, tuy xách túi hiệu nhưng tay vẫn bế con đùm túm. Những hình ảnh hiếm thấy của một Á hậu.

Những tấm ảnh chân thật nhất cảnh làm mẹ của cô

Rate this post