Ái nữ nhà Thủy Tiên – Công Vinh được bố dạy chơi môn thể thao quý tộc, ái nữ chân dài dáng xinh giống hệt như mẹ

Công Vinh chia sẻ con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

Bộ môn thể thao gần đây được xôn xao với giới nhà giàu, có chi phí đắt đỏ, được nhiều nhà giàu lựa chọn cho con. Bộ môn Golf được cho là một bộ môn có khả năng tiếp sức mạnh cơ bắp, rèn luyện sức khỏe, giữ thăng bằng rất tốt. Những người nổi tiếng cho con tập luyện bộ môn này như nhà Cường Đôla, Lệ Quyên, Đan Trường,….đều nối tiếp bố mẹ ra sân cỏ. Không những rich kid nhà người mà con gái Công Vinh cũng được gia nhập với môi trường này. Ái nữ nhà Thủy Tiên được đích thân bố huấn luyện.

Ái nữ được bố Công Vinh dạy chơi golf

Mặc dù ra sân cỏ nhưng gia đình Công Vinh – Thủy Tiên vẫn tuyệt đối giấu mặt con gái, chỉ đăng vóc dáng chụp sau lưng và khía cạnh nghiêng của bé Gạo, và kèm theo đeo khẩu trang để không bị lộ diện. Nhưng ngoại hình của bé Gạo lại làm thu hút đến cộng đồng mạng, bé Gạo có một chiều cao thân hình vượt bậc, có đôi chân dài, mảnh mai, mới đấy mà đã lớn nhanh thật.

Bé Gạo cao gần bằng bố Công Vinh

Mới đây gia đình Công Vinh – Thủy Tiên nhận được quá trời lời comment từ MXH, ai cũng ngỡ ngàng con gái lớn nhanh và cao quá. Nhìn dáng vóc mà ai cũng mê luôn. Công nhận nhà Công Vinh – Thủy Tiên nuôi con khéo thật.

Bé Gạo mà ai cũng nhầm tưởng là Thủy Tiên

Cư dân mạng khen gia đình nuôi con khéo

Ngoài ra bé Gạo được hưởng gen di truyền từ bố mẹ, cả hai vợ chồng đều cao nên con cái được hưởng lây. Bé Gạo còn sợ cao quá lại đụng luôn cái trần nhà, nghe mà ai cũng bật cười.

Bé Gạo có vóc dang, thân hình như mẹ Tiên

Nhờ gen di truyền từ bố mẹ mà cô con gái hưởng chiều cao nhưng hai vợ chồng vẫn chăm và lo cho từng chút chế độ dinh dưỡng và tập luyện con gái. Thủy Tiên nuôi còn bằng sữa mẹ sau này thì chính cô là người thường xuyên tự làm những bữa ăn cho cả gia đình, và chọn những món bổ, để đảm bảo sức khỏe.

Dù bận đến mấy, Thủy Tiên cũng dành thời gian cho gia đình, xuống bếp nấu những món ăn ngon.

Phần của cầu thủ Công Vinh là ông bố một con có trách nhiệm lo cho con về phần thể dục thể thao vận động, để cho sức khỏe tốt, các bậc phụ huynh nên cần cho con chơi các môn thể thao ngoài trời. Cầu thủ cũng quen với việc rèn luyện con cái vận động ít nhất phải 15-20 phút, cho con cái đi tắm nắng mỗi ngày để nhận vitamin D, và nâng cao phần yêu thể thao hơn cho Gạo, không như golt mà còn nhưng bộ môn khác.

Công Vinh – Thủy Tiên luôn động viên con nên vui chơi ngoài trời và vận động cho khỏe

Bé Bánh Gạo được cho là một bé con của sao Việt là cô bé bí ẩn nhất Vbiz, bố mẹ không công khai mặt con trong 9 năm qua. Nhưng cũng vì bé Gạo có một vóc dáng xinh đẹp nên ai cũng hóng hớt đợi chờ cô bé xuất hiện, không phải chỉ xinh đẹp mà con phải hiểu chuyện và có ích cho xã hội nữa.

Những hình ảnh của bé Gạo!

Rate this post