Bà mẹ đơn thân đã tiết lộ tình trạng con gái sau khi bị đánh, facebook Thủy Bi bị réo lên liên tục

Bà mẹ đơn thân Thủy Bi đang là cái tên hot nhất trên mạng hiện giờ, cô quyết phải mạnh tay để đòi lại công bằng cho các con trong tình trạng bạo lực học đường.

Clip sản phẩm đầu năm 2016 của nữ ca sĩ Thủy Bi, hiện là mẹ đơn thân

Vụ việc tại trường Quốc Tế ở TPHCM, nhóm học sinh nữ bị một chị đại lớp 8 trong trường tấn công, và kèm theo thái độ lồi lõm của hai cha con chị đại, khiên phụ huynh cũng phải vào cuộc đã làm xôn xao trên MXH. Trong số nạn nhân có con gái của nữ ca sĩ Thủy Bi. Cô rất bức xúc và quyết đòi lại công bằng khi nhà trường vẫn ấp úm không chịu giải quyết cho hợp lý. Hiện giờ nữ ca sĩ đã cho cô con gái nghỉ học trường đấy, để tránh sự việc xảy ra đáng tiếc hơn và cô cũng sẽ không bỏ qua dễ dàng vậy đâu.

Mặc khác nhờ màn đối đáp tiếng Anh với hiệu trưởng trường Quốc tế mà được nhiều người quan tâm nhiều hơn nữa kèm theo cô không ngừng ngỉ bỏ qua vụ việc này trong trường học con gái mình bị tấn công.

Bà mẹ hot nhất mạng xã hội từ lúc xảy ra sự việc, và nhận từng bài viết với hàng trăm nghìn like,comment chỉ sau vài tiếng lên sóng. Sau 3 ngày thôi facebook cô tăng một cách chóng mặt gần 700.000 người so với gấp 3 4 lần trước.

Với hơn 120.000 người xem trực tiếp quan tâm đến những livestream nói về quá trình bảo vệ con trong vụ việc này. Thủy Bi là chiến thần livesteam do cư dân mạng đặt cho cô cái tên hài hước này. Ai cũng so sánh với đại gia Nguyễn Phương Hằng về view xem trực tiếp khi live.

Facebook cá nhân của nữ ca sĩ tăng vọt một cách ngoạn mục chỉ sau 3 ngày. Nhiều bậc phụ huynh và các bạn khác cũng ủng hộ cô vì người mẹ nào mà không thương xót con mình khi bị đánh.

Thủy Bi quyết đòi lại công bằng cho con gái sau vụ việc cô đưa vấn nạn học đường lên MXH, thì ngay lập tức cô bị hacker đã ghe thăm. Nữ ca sĩ Thủy Bi thông báo giờ đang đợi mấy cháu đó làm gì khi đổi tên facebook của cô.

Nhưng làm sao chơi lại với cô, bên đó lấy facebook cô đổi thành Kim yêu Thắng, và cô cùng nhờ người lấy lại facebook, cô giờ còn lập thêm một page riêng để cho mọi người theo dõi cùng.

Năm nào cũng có chiến thần livestream

Nữ ca sĩ và nữ đại gia đươc so sánh về lượt view trực tiếp trên livestream.

Hiện giờ về phần con gái thì đã ổn định mọi thứ, con gái được mẹ và bà chăm sóc sau khi nghỉ học. Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã tìm hiểu cách kiểm soát tâm lý của cô con gái.

Thủy Bi mới đây đã càng bức xúc hơn khi hiệu trưởng ngôi trường lại có phản hồi với truyền thông. Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng, phải quỳ lạy với ngôi trường quốc tế này, hết sức tưởng tượng.

Sau lời phản hồi của nhà trường như này thì càng được nhiều người ủng hộ cô hơn trước nữa, cô nên làm tỏ vụ việc này.

Nữ ca sĩ phải quỳ lạy nhà trường luôn.

Cô chỉ muốn thấy cái trách nhiệm từ phía nhà trường thôi mà cũng không giải quyết được cho êm đẹp, khiến cô phải làm hung hơn.

Rate this post