Bé gái 1 tuổi nặng 16 ký, người tròn ủm như chú lật đật khiến người xem thích mê

Những em bé bụ bẫm, người tròn ủm luôn thu hút được sự yêu thích của nhiều người. Và mới đây, một bức ảnh của một bé gái 1 tuổi tên là Angela Grace Nguyễn, nặng tới 16kg khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và gửi những lời khen ngợi cho bé và gia đình.

Angela Grace Nguyễn hiện đang sinh sống tại thành phố Chicago, Mỹ. Theo chia sẻ của chị Tuyền Nguyễn – mẹ của bé, khi mới sinh ra, bé Angela nặng 3,5kg và sau đó mỗi tháng bé đều tăng hơn 1kg. Hiện tại, bé tròn 12 tháng và nặng tới 16kg.

Hình ảnh bụ bẫm đáng yêu của bé khiến ai nấy đều “phát cuồng”.

Một điều đáng chú ý là bé Angela ăn rất nhiều. Một ngày, bé ăn tới 3 cữ cháo và uống 800 – 900ml sữa/ngày. Nhưng mẹ bé cũng cho biết rằng, bé rất ngoan và dễ nuôi.

Bức ảnh của bé Angela được chia sẻ trên một group dành cho mẹ và bé và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Những bình luận của các mẹ bỉm sữa sau khi xem ảnh đều đầy tình cảm và khen ngợi bé đáng yêu: “Ngấn nào ra ngấn nấy luôn”, “Cô mượn cái má cô cắn miếng nhẹ xíu thôi. Lạnh thế này ôm em ngủ thích lắm đây”, “Trông dễ thương quá”…

Bé Angela đang là một trong những em bé được yêu thích nhất trên mạng xã hội nhờ vóc dáng béo tròn, đáng yêu. Những em bé bụ bẫm, người tròn ủm như chú lật đật luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Những đặc điểm về vóc dáng của bé như thế này thường được cho là có liên quan đến chế độ dinh dưỡng và sức khỏe.

Mặc dù bé tròn ủm như chú lật đật, nhưng những bức ảnh của cô bé đều nhận được sự yêu thích và “thả tim” của rất nhiều người. Theo chị Tuyền, Angela là một cô bé rất ngoan và dễ nuôi. Cô bé hầu như không bao giờ quấy khóc hay la um sùm.

“Con rất thích bú sữa và thích ăn, vì là con gái nên tính tình con rất nhẹ nhàng, mềm mỏng”, chị Tuyền chia sẻ. “Chắc tại khi sinh ra bố bé ở xa, tận 6 tháng sau mới qua Mỹ nên con không có quấy khóc để mẹ đỡ cực”.

Rate this post