Bé ɡáı 6 ᴛһáո‌ց ṭυổɪ đã có ɓộ ᴛóƈ dày ƅồng bềnh đốn ꓄ıм ɦàᶇց chục ηցàn cư ɗâп мạпɡ

Chanco, một bé gái Nhật Bản chỉ mới 6 tháng tuổi, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội nhờ vào bộ tóc dày bồng bềnh của mình. Kể từ khi người mẹ đăng tải những bức ảnh đáng yêu của Chanco trên Instagram, cô bé đã thu hút được hơn 40 ngàn người theo dõi.

Mái tóc dày bồng bềnh của Chanco.

Cô bé người Nhật lập tức đốn tim dân mạng bởi mái tóc kỳ lạ và sự dễ thương của mình

Ngay từ khi mới sinh ra, Chanco đã có một bộ tóc khá dày và đen nhánh. Tuy nhiên, đến khi bé tròn 6 tháng tuổi, bộ tóc của cô bé đã phát triển nhanh chóng và trở nên dày đặc hơn bao giờ hết. Mái tóc của Chanco được mô tả như một bộ tóc “kỳ lạ” và “ấn tượng”, làm say lòng hàng chục ngàn người trên khắp thế giới.

Bộ tóc của Chanco không chỉ thu hút được sự chú ý vì tính độc đáo, mà còn vì sự dễ thương của bé. Những bức ảnh mà người mẹ của Chanco chia sẻ trên Instagram thể hiện rõ sự đáng yêu, tinh nghịch và hồn nhiên của cô bé. Những nụ cười, những cái nhìn tinh nghịch cùng bộ tóc dày bồng bềnh đã khiến cho các fan của Chanco phải “tan chảy” trước sự đáng yêu của bé.

Mặc dù Chanco được yêu thích và nhận được sự chú ý của rất nhiều người, nhưng người mẹ của cô bé cũng đã phải đối mặt với một số ý kiến trái chiều. Có những người cho rằng việc giữ cho bộ tóc của Chanco dày và bồng bềnh như vậy không phải là điều tốt cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên, theo những chuyên gia chăm sóc tóc, bộ tóc của Chanco không có vấn đề gì đáng lo ngại và được coi là rất khỏe mạnh.

Cùng ngắm nhũng bức ảnh đáng yêu của “cô bé tóc xù” này nhé:

Rate this post