Bé gái có biểu cảm “ngại ngùng” cực đáng yêu khi được mọi người khen xinh

Lâu lâu được khen đáng yêu nên ngại xíu thôi cô chú à. 

Có lẽ ai cũng từng trải qua cảm giác ngại ngùng, khó xử khi bị khen ngợi. Tuy nhiên, với trẻ con, đặc biệt là những đứa trẻ còn rất nhỏ như Anh Phương – một bé gái lên 3 tuổi, biểu cảm ngại ngùng khi được khen lại mang đến những phản ứng vô cùng đáng yêu và thu hút.

Mới đây, một tài khoản có tên Con là Mọt Bé đã đăng tải đoạn video ngộ nghĩnh của con gái mình khi đi chụp ảnh và được khen xinh. Theo lời chia sẻ của người mẹ, đây chính là lần đầu tiên cô bé được chụp ảnh và được mọi người khen xinh nên ngại ngùng. Nhưng thay vì ngồi im 1 chỗ, cô bé lại chạy lăng xăng, vừa chạy vừa lấy tay che miệng cười kiểu xấu hổ, mang đến những phản ứng cực kỳ dễ thương.

đáng yêu

đáng yêu

đáng yêu

đáng yêu

Hành động và biểu cảm đáng yêu của Anh Phương nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng. Những lời khen về sự dễ thương, ngây thơ của cô bé được lan truyền rộng rãi.

đáng yêu đáng yêu đáng yêu đáng yêu

Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút được gần 2 triệu lượt xem và hơn 300.000 lượt yêu thích. Nếu cứ tiếp tục đáng yêu thế này, có khi lớn lên lại thành hot Tiktoker triệu view không chừng.

Được biết, Anh Phương là một bé gái xinh xắn, hoạt bát và hay nói. Lướt qua những video mà mẹ Anh Phương đăng tải trên mạng xã hội, không khó để thấy rằng cô bé có biểu cảm và sự ngây thơ rất đáng yêu. Bởi thế mà mẹ cô bé đã ưu ái đặt cho con gái biệt danh MC Anh Phương.

Sau khi đoạn video của Anh Phương được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ cho cô bé. Có rất nhiều bình luận khen ngợi về sự dễ thương và ngây thơ của Anh Phương, cùng với đó là lời động viên cho cô bé không nên ngại ngùng khi được khen.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều về việc đăng tải đoạn video này. Một số người cho rằng việc đưa con cái của mình lên mạng xã hội để thu hút sự chú ý là không đúng, và có thể gây ra những tác động tiêu cực đến tâm lý và tình cảm của trẻ nhỏ. Họ cũng cho rằng nên tôn trọng quyền riêng tư và sự phát triển tự nhiên của trẻ em, không nên sử dụng họ như một công cụ để thu hút lượt xem và sự chú ý của người khác.

Tuy nhiên, vấn đề này đang là một chủ đề tranh luận khá phức tạp trong xã hội hiện nay, và không có câu trả lời đúng hay sai. Việc đăng tải đoạn video của Anh Phương có thể được coi là một hành động vô tình của người mẹ, nhằm chia sẻ niềm hạnh phúc và tình cảm với con cái của mình, mà không có ý định gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đến Anh Phương.

Trong khi đó, với sự phát triển của mạng xã hội và công nghệ thông tin, việc đưa con cái lên mạng xã hội cũng đang trở thành một xu hướng phổ biến. Nhiều phụ huynh sử dụng mạng xã hội để chia sẻ cuộc sống và hình ảnh của con cái, tạo ra một môi trường kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với những người khác.Tuy nhiên, trong việc đưa con cái lên mạng xã hội, cần phải đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho trẻ em.

Rate this post