Bé trai 7 tháng tuổi sở hữu diện mạo đẹp trai như tài tử, ai nhìn cũng mê

Mạng xã hội đang trở thành một nơi để chia sẻ và tìm kiếm những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Một trong những nội dung được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gần đây là về một cậu bé, với vẻ đẹp khó tin trên gương mặt bé. Các cư dân mạng đổ xô khen ngợi và chia sẻ những bức ảnh của cậu bé này.

đẹp trai

đẹp trai

Dù đã ngắm đi ngắm lại nhiều lần, dân мạпɡ vẫn không soi được điểm nào đáng chê trên gương mặt cậu bé. Các đường nét trên khuôn mặt của Rayyan trông hoàn hảo một cách khó tin. Từ đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao, hàng mi dày cong vút cho đến khuôn miệng duyên dáng cùng nụ cười đáng yêu, cậu bé trông như một tài tử điện ảnh.

đẹp trai

đẹp trai

Cậu bé này còn khá nhỏ, chắc chỉ mới khoảng 1 tuổi. Thế nhưng nhan sắc thì phải khiến nhiều người phải “xỉu ngang”. Thật không ngoa khi so sánh cậu bé với tài tử điện ảnh. Bởi mọi đường nét trên gương mặt cậu bé trông hoàn hảo một cách khó tin.

Cậu bé này tên là Rayyan, sinh vào ngày 27/6/2022, hiện mới chỉ 7 tháng tuổi. Thông qua tài khoản cá nhân của mẹ cậu bé, người ta biết được rằng cậu bé có thể là người Trung Đông vì mẹ của cậu bé theo đạo Hồi.

đẹp trai

Những hình ảnh của Rayyan thường xuyên được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút rất nhiều người xem. Không chỉ nổi tiếng trong nước, vẻ đẹp của cậu bé đã lan tới nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Thậm chí, hội bỉm sữa cũng không khỏi bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Rayyan và rần rần xin vía cho cậu bé.

Nhiều người còn đùa vui rằng, nếu như sinh ra ở Ả Rập Saudi có khi cậu bé này đã bị “trục xuất” vì sự đẹp trai này rồi.

Hiện tại hình ảnh về cậu bé này vẫn đang được lan truyền rộng rãi, thu về lượt tương tác cực cao. Dưới đây là một số hình ảnh khác của cậu bé được mẹ đăng tải lên trang cá nhân của mình, mọi người cùng ngắm xem nhé:

đẹp trai

đẹp trai

đẹp trai

Rate this post