Bé trai có khuôn mặt đẹp như tranh gây bão chỉ với một nụ cười

Từ trước đến nay, hình ảnh các em bé xinh xắn, đáng yêu luôn được chú ý trên các mạng xã hội. Nhiều người dùng thường chọn hình ảnh các em bé làm ảnh đại diện hoặc ảnh nền cho điện thoại của họ. Nhiều mẹ  khi nhìn thấy hình ảnh các em bé đáng yêu này đã không ngần ngại “xin vía bỏ bụng” để con cái của họ cũng có thể sinh ra cũng đáng yêu như vậy.

Mới đây, một video với hình ảnh của một cậu bé vô cùng đáng yêu đã được phát trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sự chú ý của nhiều người. Bé trai chỉ với một nụ cười đã đạt được gần 50,000 lượt yêu thích. Theo video, cậu bé có một khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu với đôi mắt to, môi chúm chím. Chỉ một cái chớp mắt, một cái cười nhỏ của cậu bé đã “đốn tim” rất nhiều cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng cậu bé có vẻ đẹp giống như một tài tử điện ảnh. Sau khi đăng tải video, hầu hết mọi người đều để lại bình luận khen ngợi sự đáng yêu của cậu bé và cảm ơn tác giả đã chia sẻ hình ảnh của cậu bé. Thậm chí còn có người “đặt gạch” cậu bé làm con rể tương lai của mình.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một bé gái Tây Tạng đang gây bão với nụ cười tươi cùng cặp má đỏ rực rỡ như hoa giữa núi rừng. Vì sống ở vùng cao quanh năm lạnh giá nên cô bé thường xuất hiện trong trang phục quần áo lông thổ cẩm dày. Ánh nắng mùa đông khiến cho hai chiếc má đỏ ửng lên. Nhưng điều đó cũng tôn lên vẻ đẹp của bé gái trong khoảng trời rộng lớn.

Cô bé nở nụ cười tươi rói như một bông hoa tươi tắn giữa rừng núi. Từ đôi mắt sáng sủa đến chiếc má mềm mại đều đáng yêu vô cùng. Ngay sau khi đăng tải video về cô bé, nó nhanh chóng trở thành viral trên mạng xã hội. Không chỉ tại Trung Quốc, mà người dùng tại Việt Nam cũng chia sẻ hình ảnh của bé gái đẹp này. Rất nhiều người để lại bình luận “muốn có một cô con gái dễ thương như thế này” và “xin vía” vì sự xinh đẹp của cô bé.

Rate this post