Bé trai với style “trẻ trâu” khiến CĐM một phen cười ngất vì còn “già” hơn cả bố

Không rõ là bà mẹ nào đã có ý tưởng sáng tạo cho phong cách độc đáo của cậu bé này nữa.

Sau một ngày làm việc vất vả, cộng đồng mạng được giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi bằng cách xem video hài hước này.

Một em bé khoảng 2-3 tuổi xuất hiện trong một video có tựa đề “Khi ai đó bảo tôi phải trưởng thành lên”, thực hiện một pha đổi phong cách đầy ấn tượng “đi vào lòng người”.

Ban đầu, cậu bé mặc bộ đồ liền hình gấu và ngồi trên xe cân bằng dạo chơi trong nhà, trông cũng non nớt, ngây thơ như bao em bé khác. Tuy nhiên, chỉ sau vài giây, cậu bé đã thực hiện một pha đổi phong cách đầy bất ngờ.

Sau khi trở lại, cậu bé đã xuất hiện với phong cách “hầm hố” đầy bất ngờ. Cậu nhóc mặc chiếc áo 3 lỗ màu trắng, rách vài lỗ, tạo nên vẻ “bụi bặm”.

Bên dưới là chiếc quần kaki ống đứng, lưng đeo nịt, cùng với một chùm chìa khóa xe được gắn vào lưng quần để tạo vẻ “đại gia”. Ngoài ra, cậu nhóc còn đeo một chiếc vòng cổ vàng và gắn thêm một cái râu giả.

Chỉ vài giây thôi, cậu bé đã thay đổi hoàn toàn và trông rất khác so với trước đó khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều người còn đùa rằng “không chỉ trưởng thành mà trông cậu bé còn già hơn cả bố”. Một số người khác lại chú ý đến chùm chìa khóa đeo lưng của cậu bé, người thì có một khúc mà chùm chìa khóa có kích thước có khi to bằng người.

Hiện tại, đoạn video này đã thu hút hơn 19.000 lượt thích và nhiều bình luận hài hước. Mặc dù chưa biết được danh tính của cậu bé này, nhưng chắc chắn rằng nhờ có video của cậu bé mà mọi người đã được giải tỏa căng thẳng và trở nên vui vẻ hơn.

Rate this post