Biểu cảm hài hước có 1-0-2 của em bé sơ sinh khi đói sữa khiến người xem cười xỉu: Người đâu, Trẫm đói

Mỗi khi nhìn vào khuôn mặt bé sơ sinh, chúng ta không chỉ cảm nhận được sự đáng yêu, ngây thơ mà còn thấy được một loạt biểu cảm hài hước không giống ai. Trong đó, biểu cảm của bé khi đói sữa được coi là một trong những thứ khiến người xem cười đau bụng. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi biểu cảm của bé sơ sinh luôn khiến người lớn ấn tượng.

Chúng ta không thể khỏi bị cuốn hút bởi sự đáng yêu và ngây thơ của chúng. Bé sơ sinh còn không biết giao tiếp ngôn ngữ hay hình thể khi muốn diễn đạt một vấn đề mong muốn nào đó, nhưng chúng vẫn có thể giao tiếp với chúng ta bằng cách sử dụng những biểu cảm đáng yêu và hài hước.

Mới đây, một bức ảnh về một em bé sơ sinh có biểu cảm cực kỳ hài hước đã khiến dân мạпɡ vừa khen vừa thấy buồn cười. Cụ thể, em bé trong ảnh có khuôn mặt tròn xoe như quả cam. Có lẽ đang khát sữa nên bé đã nhăn mắt, há sẵn miệng ra để chờ mẹ đút ti vào. Điều này đã khiến cư dân мạпɡ được trận cười bể bụng.

đói sữa

đói sữa

đói sữa

đói sữa

Vẫn biết khi được ăn thì các bé sẽ có phản xạ tự nhiên là chu miệng ra để mút sữa thôi. Nhưng em bé này còn chưa kịp đút sữa vào miệng mà môi đã cong lên, làm sẵn động tác chuẩn bị uống sữa. Điều đáng yêu hơn cả là em bé có vẻ như đang tìm kiếm mẹ của mình, chờ đợi một chút sự quan tâm và tình yêu từ người mẹ của mình.

đói sữa

Những hình ảnh của bé được đăng tải trên một trang page trên Facebook và đã nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ. Phía dưới bình luận, mọi người đều không ngớt lời khen ngợi về sự đáng yêu và hài hước của em bé.

Hiện bài viết này vẫn đang được mọi người quan tâm tích cực.

Rate this post