Bộ ảnh mỹ nhân ngư nhí có bụng ngấn mỡ “đốn tim” các mẹ

Gần đây, cư dân mạng xôn xao với bộ ảnh đầy màu sắc của một em bé bụng bự 6 tháng tuổi hóa thân thành mỹ nhân ngư đáng yêu và quyến rũ. Điều đặc biệt là em bé này vẫn còn trong giai đoạn chậm phát triển so với độ tuổi thực của mình, tuy nhiên, sự dễ thương và hồn nhiên của bé đã “đốn tim” các bà mẹ khi xem bộ ảnh.

Em bé Lê Phạm Khả Di, hay được gọi với cái tên thân thiết là bé Táo, là nhân vật chính trong bộ ảnh đáng yêu này. Hiện tại, bé Táo đang sống cùng bố mẹ tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bộ ảnh được chụp tại một hồ bơi ở Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, vào một buổi chiều đầy nắng và gió.

Để tạo nên bộ ảnh ấn tượng này, chị Trúc Đào, mẹ của bé Táo, đã tự tay chuẩn bị toàn bộ phục trang cho bé Táo, bao gồm tóc giả, váy và yếm, tạo nên hình ảnh mỹ nhân ngư đầy cuốn hút. Với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, bộ ảnh được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh tế để tạo nên bức tranh tuyệt đẹp về một em bé đáng yêu và xinh đẹp.

Bộ ảnh mỹ nhân ngư nhí của bé Táo đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ. Nhiều người đã cho rằng bộ ảnh này rất đáng yêu và đầy tình cảm. Các bà mẹ cũng thấy rất thích thú với ý tưởng của chị Trúc Đào khi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con trong tuổi thơ.

Hỏi về bí quyết chăm sóc bé bụ bẫm, đáng yêu như Táo, chị Đào chia sẻ: “Mình chỉ cho bé ăn giờ, bú đúng cữ, ngủ đúng giấc thôi!”

Rate this post