BTV Quang Minh ngạc nhiên vì ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con không giống bạn bè

BTV Quang Minh tuy là người nổi tiếng, nhưng anh không ngần ngại chia sẻ về gia đình mình nên rất được nhiều người yêu mến. BTV Quang Minh có 4 quý tử luôn được anh chia sẻ hằng ngày lên trang facebook, nay có danh là ông bố đông con nhất trong đài VTV. 4 cậu con trai Heo – Sóc – Gấu – Voi, trong 4 cậu thì cậu út bé nhất được rất nhiều người chú ý đến bởi rất cá tính.

BTV Quang Minh đã chia sẻ khi nhận được những tấm ảnh lớp mầm non trong kỳ lễ tốt nghiệp thì hú hồn vì tìm không ra bé Voi.

Nhìn những tấm hình mà ai cũng phì cười với sự đáng yêu, hài hước, ngó tới lui, nghịch ngợm của cậu bé Voi, rốt cuộc những tấm ảnh này đều không thấy mặt cậu bé Voi trước ổng kính, mà toàn chụp thấy lưng.

Đúng là người thành công thường có lối đi riêng, câu nói mà BTV Quang Minh đã tự an ủi chính mình, 2 tính cách của 2 bố con khác nhau quá, người thì nghiêm túc người thì nghịch ngợm.

Nam BTV này đã nhanh chóng chia sẻ những tấm ảnh lên trang facebook thì được nhiều người yêu quý khen đáo khen để với sự đáng yêu của bé Voi.

Cậu con trai út chủ yếu được bố luôn chia sẻ lên MXH nhiều hơn. BTV Quang Minh cũng tự chăm sóc cho bé Voi chỉn chu hơn từ nhiều việc, còn bà xã Nguyễn Ngọc Bích thì chăm sóc con lớn. Hai vợ chồng, một người ở Hà Nội, một người ở Đà Nẵng, nên cũng bất tiện. Lâu lâu bà xã anh cũng hay về để cùng nam BTV chăm sóc nuôi dạy các con.

BTV Quang Minh đúng kiểu là ông bố quốc dân, nhưng anh không nhận bản thân mình như thế. Khi các con chào đời chính nam BTV tự tay làm mọi thứ như cắt rốn cho con, thay bỉm, pha sữa,…làm mọi thứ. Lúc đầu cũng rất bỡ ngỡ, nhưng dần về sau anh cũng quen với những việc đó rồi. Nam BTV còn gài camera mọi nơi để lúc anh ngủ anh còn biết đường mà dậy.

BTV Quang Minh chia sẻ thêm anh cũng buồn khi nghe các con lớn đề nghị bố không hớt tóc cho các con nữa, mà hãy để tự các con đi hớt ngoài tiệm. Nhưng cũng đúng, vì càng lớn càng biết tự lo cho bản thân nhiều hơn, vì bản thân mình cũng từng trải.

Rate this post