Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chăm con với 3 bí quyết “nhẹ như không”

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chăm con qua 3 bí quyết để làm mẹ nhẹ như không, giúp bé khỏe mạnh và tăng miễn dịch hàng ngày.

Cách đây không lâu nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có chia sẻ những hình ảnh thư giãn bên gia đình, cô thường xuyên nấu ăn, chăm con, tập yoga và tận hưởng cùng bên gia đình. Cô là một người mẹ ai cũng ngưỡng mộ, cô còn chia sẻ những bí quyết để giúp các con phát triển và khỏe mạnh, thậm chí còn có nhiều thời gian rãnh vô cùng một cách đơn giản.

Con bệnh vặt là điều không tránh khỏi, nhưng nhờ bí quyết này mà hạn chế tối đa

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có chia sẻ muốn cho con cái ít bệnh vặt thì trước tiên bé phải có hệ miễn dịch tốt, con khỏe mạnh thì mẹ mới được rảnh rỗi. Bé mà hay cảm sốt, phát triển kém, chán ăn,… thì chắc chắn ai cũng giống như cô, không được tập trung làm việc hay làm bất cứ việc gì. Hồ Ngọc Hà có 3 đứa con, nhưng cô không ngại chia sẻ và cập nhật những gì cô biết và đọc được lên MXH. Cô áp dụng nuôi con theo phương pháp khoa học, nhất là về chế độ dinh dưỡng phải bảo đảm trong ăn uống, nguồn gốc, và hầu như là những sản phẩm giúp bé tăng cường miễn dịch.

Hồ Ngọc Hà áp dụng nuôi con theo phương pháp khoa học

Hồ Ngọc Hà đã tìm hiểu và học hỏi để có kiến thức chăm lo cho con, và muốn các con tự sáng tạo để phát triển, cô luôn mang đến cho các con biết thế nào giá trị trong giai đoạn khám phá. Cô mới đây được trở thành đại sứ của một thương hiệu sữa, cô còn học hỏi thêm được nhiều điều. Và cũng được trải nghiệm với những sản phẩm chất lượng.

Cô thấy hạnh phúc khi được là đại sứ của một thương hiệu sữa, cô càng ngày càng chăm con tốt hơn và muốn lan tỏa đến nhiều bà mẹ khác. Hồ Ngọc Hà luôn lựa chọn những thứ tốt nhất cho con cũng như sữa tươi cao cấp vừa có chất dinh dưỡng vừa tăng miễn dịch.

Tập cho bé làm quen với xung quanh và chăm vận động hơn cho bé

Hồ Ngọc Hà cho biết cô luôn tạo điều kiện cho các con vận động, khuyến khích các con, để giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, không những dành cho các con mà còn có bố Kim Lý cũng áp dụng cho các con nhằm tăng cường sức khỏe. Cậu con trai lớn Subeo tuy mới 11 tuổi nhưng cậu bé đã có chiều cao vượt trội, còn về con trai út Leon hiện tại hơn 9 tháng tuổi nhưng bác sĩ nhận định là cậu bé phát triển như bé 12 tháng. Cả hai vợ chồng Hồ Ngọc Hà đều làm gương cho các con. Hà Hồ thì có môn yoga phải nói là đạt trên trình độ cực đỉnh, còn về phía Kim Lý thì có những bài tập chống đẩy,…mỗi lần tập là hai vợ chồng đều mời các con ra xem theo dõi.

Hà Hồ tập yoga cùng với các con

Ngoài ra Hồ Ngọc Hà cho các con tiếp xúc với thiên nhiên

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý phải nói là đại diện cho các ông bố bà mẹ hiện đại, hai vợ chồng đều cho các con tiếp xúc với thiên nhiên nhiền hơn để khám phá những thứ xung quanh, và nhằm mục đích nâng cao sức khỏe một cách tự nhiên.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cho các con tập làm quen với hồi bơi từ khi còn bé

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên MXH các kế hoạch cho cả nhà đi tắm rừng ở Úc, để tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, tinh thần sảng khoái hơn, detox thể chất. Hòn đảo đó được biết là có khung cảnh thiên nhiên đẹp lắm như bức tranh, không khí cũng sạch nhất thế giới.

Rate this post