CÁC CÁCH TẢI VIDEO TIKTOK KHÔNG HIỆN LOGO HIỆU QUẢ NHẤT

Tik Tok hiện nay đang là một trong ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với mục đích giải trí, chia sẻ những video mà mình yêu thích. Khi lướt Tik Tok bạn sẽ bắt gặp nhiều video mà mình cảm thấy yêu thích, muốn tải về nhưng lại gặp khó khăn khi bị dính logo hiển thị tài khoản của người sáng tạo video. Vậy đâu là cách tốt nhất để bạn tải video Tiktok nhưng không bị hiển thị logo thì hãy cùng Mybest tìm hiểu ngay những cách sau đây nhé.

  1. Tại sao phải tải video Tik Tok không cần hiển thị logo?

Khi lướt Tik Tok bạn sẽ bắt gặp nhiều video với nội dung đặc sắc, có ý nghĩa, muốn lưu về máy để chia sẻ với mọi người, nhưng lại không muốn hiển thị logo để  người khác biết nguồn gốc của video, hoặc bạn muốn video thuộc quyền sở hữu của chính bạn. Vì vậy mà đã ra đời nhiều ứng dụng, phương pháp để tải video TikTok về máy mà không bị hiển thị logo của người sáng tạo.

    1. Cách tải video TikTok không logo bằng các app trên điện thoại

Hiện nay, có 2 cách để tải video tiktok dựa trên các hệ điều hành khác nhau là Android và IOS.

Tải video TikTok không hiện logo cho điện thoại IOS

– Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm chính là nhấp vào đường link bất kỳ trong 2 đường link dưới để tải về phím tắt lưu video.

DTikTok 

DouyinDL14

tải video tiktok

– Bước 2: Lướt điện thoại xuống cuối cùng và bấm vào dòng “Thêm phím tắt không được tin cậy”

tải video tiktok

– Bước 3: Hoàn tất việc cài đặt xong phím tắt, bạn về lại app Tik Tok, đến video mà bạn muốn tải => nhấp vào nút Chia sẻ => chọn Khác.

tải video tiktok

– Bước 4: Vào lại DtikTok nhấp vào phím tắt, video trên Tik Tok không hiển thị logo sẽ được tải xuống và tự lưu về thư viện video của bạn.

tải video tiktok

Tải video TikTok không hiện logo cho điện thoại Android

Trước khi tải về video Tik Tok, bạn cần tải về máy ứng dụng Snaptik trên CH Play. Sau khi tải về , bạn thực hiện theo những bước sau đây để tải về video Tik Tok không logo.

– Bước 1: vào Tik Tok, tìm đến video mà bạn muốn down về, sau đó nhấp vào Chia sẻ => sau đó chọn sao chép liên kết.

tải video tiktok

– Bước 2: Mở ứng dụng Snaptik mà bạn vừa tải về, dán link vào khung => Tải video.

tải video tiktok

– Bước 3: màn hình lúc này sẽ hiển thị video bạn muốn tải, cùng các chế độ tải trong đó có tải video không logo.

tải video tiktok

– Bước 4: Bạn chỉ cần chọn chế độ tải video không logo ngay lập tức video sẽ được tải xuống và lưu vào thư mục của ứng dụng Sanptik.

  1. Cách tải video TikTok không logo trên máy tính

Nếu bạn muốn tải video Tik Tok trên máy tính thì cũng rất đơn giản chỉ với các bước sau đây:

– Bước 1: Bạn vào một trình duyệt bất kỳ, có thể là Cốc Cốc, Google Chrome hoặc trình duyệt nào khác.

– Bước 2: Truy cập vào web https://snaptik.app/vn. Ngay tại màn hình giao diện chính sẽ hiển thị ô dán liên kết từ Tik Tok, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ liên kết từ Tik Tok, dán vào và kích vào biểu tượng mũi tên xanh chỉ xuống là được.

tải video tiktok

– Bước 3: Sau khi bấm tải xuống video, màn hình sẽ hiển thị cho bạn các thông tin dowload, bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 là video sẽ bắt đầu được tải xuống.

tải video tiktok

  1. Phương pháp khắc phục lỗi khi video bị mất âm thanh

Một số bạn khi tải video xuống hoàn tất, nhưng lại bị một lỗi đó là video bị mất âm thanh, vì vậy cần khắc phục bằng các cách sau đây:

– Tải lại video: bạn cần tải lại video theo toàn bộ quá trình như lúc ban đầu, để xác định lại video có âm thanh hay không, nếu không bị mất âm thanh thì lỗi bị mất là do trục trặc trong quá trình tải.

– Reset lại điện thoại: có thể là do lỗi của phần mềm, hoặc do quá trình tải gặp vấn đề, vì vậy bạn cần thử khởi động lại điện thoại của mình để các phần mềm hoạt động lại từ đầu và khởi động suôn sẻ hơn.

– Kiểm tra lại âm thanh của điện thoại: bạn cần bảo đảm âm thanh của điện thoại vẫn ở chế độ hết cỡ tránh cho trường hợp tải về video âm thanh bị nhỏ hoặc bị mất hẳn.

– Kiểm tra lại cấp quyển trên Tik Tok: một trong những lý do khiến cho video khi tải về bị mất âm thanh có thể do cài đặt ban đầu bạn đã từ chối việc truy cập vào hình ảnh hay ghi âm trên điện thoại của bạn.

  1. Những thắc mắc thường gặp khi muốn tải video tiktok không hiện logo

– Video của Tik Tok khi được tải về sẽ lưu ở thư mục nào trên điện thoại?

Video tik Tok sau khi được tải sẽ tự động lưu ở thư viện ảnh và mục video của điện thoại bạn. Còn nếu tải về bằng máy tính, thì video sẽ nằm ở mục Download.

– Sao chép đường link liên kết trên Tik Tok như thế nào?

Bạn vào Tik Tok, tới video mà bạn muốn tải, nhấp vào nút chia sẻ, sẽ hiện ra giao diện với nhiều chức năng, trong đó có Sao chép liên kết, bạn chỉ việc nhấp vào là được.

– Có bao nhiêu ứng dụng giúp tải video Tik tok mà không hiện logo?

Có khá nhiều ứng dụng hiện nay trên CH Play điển hình như: Snaptik, Downtik, Ssstik,… bạn có thể chọn một ứng dụng mà mình muốn.

KẾT.

Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên, bạn sẽ thành công trong việc tải video Tik Tok không hiện logo mà mình muốn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post