Các con của nhà Thúy Nga, Quyền Linh không muốn bố mẹ đăng hình lên mạng xã hội, vì bị các bạn chọc ghẹo, bàn tán

Các con của sao Việt nay đã lớn, và không còn muốn bố mẹ đăng hình ảnh của bản thân các con lên MXH.

Nay trẻ đã lớn bước vào tuổi dậy thì, thì các bé không muốn bố mẹ phải ngày ngày up hình bản thân lên nữa. Tâm lý các bé và cả ngoại hình cũng thay đổi, vì vậy nay các con không thích chụp hình, và không muốn bạn bè bàn tán xì xào trên MXH cũng như ngoài đời. Điển hình như con gái Nguyệt Cát của danh hài Thúy Nga, cô con gái năm nay đã 11 tuổi.

Gần đây danh hài Thúy Nga có chia sẻ tấm hình, cô chỉ dám chụp lén khi dẫn con đi khám răng để làm kỷ niệm nhưng ngay sau đó con gái Nguyệt Cát tỏ vẻ là không thích bị mẹ chụp hình, khi con gái phát hiện thì con gái có phản ứng cực gắt, quay mặt, che mặt, xua tay kiểu không thích. Con gái Nguyệt Cát được mọi người biết là con gái của danh hài nổi tiếng ở Việt Nam mặc dù đang ở và học tại Mỹ, cô bé ngại ngùng mắc cỡ khi bị các bạn chọc ghẹo nên cô bé không thích mẹ chụp hình. Về tới nhà cô bé liền ngay lập tức phản đổi việc mẹ chụp hình, quay video.

Nữ danh hài chia sẻ khi cô up những tấm hình lên MXH làm kỷ niệm mà con gái lại phản đối liền, cô cứ tưởng học ở Mỹ thì sẽ không ai biết về mình, nhưng mà ai cũng biết hết. Người Mỹ cũng như người Việt cũng nhiều chuyện dữ lắm.

Những tấm hình bị mẹ chụp lén, cô bé Nguyệt Cát cố giấu mặt mình

Mặc khác là gia đình Quyền Linh, hai cô con gái cũng càng ngày càng lớn, hiểu biết hơn, hai cô con gái đã bày tỏ với bố mẹ là không muốn up hình lên MXH tránh bị bàn tán ra vào. Có lẽ giờ điều đó hạn chế thôi, không muốn tạo áp lực cho các con, vì bản thân nam MC cũng chịu áp lực đủ rồi.

Thực tế thì trong showbiz Việt có những phụ huynh thì giấu con, có người thì công khai, nhưng tất cả các con hầu như ai tới tuổi dậy thì cũng đều không thích bố mẹ đăng tải hình ảnh của bản thân các con lên MXH.

Bản thân nam MC Quyền Linh nghĩ đăng hình con lên là niềm hạnh phúc của anh, nhưng lại vô tình tạo áp lực cho các con, các con cũng đề nghị không muốn đăng rồi, giờ các con lớn cũng đã hiểu hết rồi, không còn như trước nữa, ăn mặc tự nhiên, ra ngoài cười cười nói nói. Giờ mỗi lần ra đường lại bị nói dưới cái bóng của anh.

Không những con gái Quyền Linh, mà còn có con trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, bé Subeo nay cũng đã lớn. Lúc trước còn nhỏ Subeo vẫn hay xuất hiện trên MXH, càng lớn ảnh càng ít dần lại. Giờ thì hiếm khi những hình gia đình có Subeo, khiến ai cũng nghĩ rằng Subeo không còn được nhiều người yêu thương như các em.

Nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng khi đọc được những lời ấy, Subeo nay đã lớn bước vào giai đoạn dậy thì cho nên cậu bé không muốn không thích chụp hình nữa, nay Subeo cũng thể hiện ra không thích chụp hình cũng rồi.

Bên phía bố Cường Đôla cũng xác nhận, đúng là Subeo nay không như trước nữa, cậu bé càng lớn càng có chính kiên riêng, Cường Đôla cũng xác nhận Hồ Ngọc Hà nói là đúng. Giờ mà có chụp hình Subeo là phải hỏi ý kiến của cậu bé. Và tất nhiên Subeo càng lại không thích xuất hiện trên MXH nhiều như trước.

5/5 - (1 bình chọn)