Tổng hợp những cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả nhất

Google Chrome

Tổng hợp những cách chặn quảng cáo trên Google Chrome hiệu quả nhất

Quảng cáo trực tuyến ngày càng trở nên xâm nhập và gây khó chịu. Có một số điều bạn có thể làm để chặn chúng, tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng. Bạn có thể tắt quảng cáo theo nhiều cách khác nhau với trình duyệt Google Chrome. Nếu sử dụng trình duyệt Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng chặn quảng cáo của Chrome để chống và chặn quảng cáo cũng như cửa sổ bật lên trong Chrome. Google cũng cung cấp một tính năng trình duyệt có thể được sử dụng để ngăn chặn các quảng cáo cụ thể.
Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thoát khỏi những quảng cáo này? Tinymaster sẽ chỉ cho bạn bốn kỹ thuật hiệu quả nhất để tắt quảng cáo trên Google Chrome trong bài viết này.

Nội dung

  1. Chuyển đến menu cài đặt của máy tính của bạn.
  2. Trên máy tính để bàn của bạn, hãy cài đặt plugin AdBlock.
  3. Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt AdBlock Plus.
  4. Chuyển đến menu cài đặt của điện thoại.
  5. Tại sao lại chặn quảng cáo trong Chrome?

Đối phó với các quảng cáo trên trình duyệt là một khía cạnh không thể tránh khỏi của cuộc sống. Đây là cách các công ty quảng cáo cho mọi người ngày nay và dù muốn hay không, họ cũng là một phần của trải nghiệm trình duyệt. Nói như vậy, bạn chắc chắn có thể chặn quảng cáo trong Google Chrome và mang lại cho mình trải nghiệm mượt mà hơn, ít gây phiền nhiễu hơn trong trình duyệt.
Cho đến nay, cửa sổ bật lên là thứ đáng ghét nhất trong số tất cả các quảng cáo được trình bày trong Chrome và việc loại bỏ chúng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web rõ ràng hơn nhiều. Quảng cáo bật lên có thể là một trong những khía cạnh khó chịu nhất của duyệt web trực tuyến.
May mắn thay, bạn có thể ngăn quảng cáo trên Google Chrome theo nhiều cách khác nhau.

Chuyển đến menu cài đặt của máy tính của bạn

Bước 1: Mở Google Chrome và chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình để xuất hiện menu thả xuống.

Mở Google Chrome và chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình để xuất hiện menu thả xuống.
Bước 2: Chọn Cài đặt từ menu thả xuống để truy cập trang cài đặt.
Bước 3: Chọn Tùy chọn trang trong Quyền riêng tư và bảo mật.

Chọn Tùy chọn trang trong Quyền riêng tư và bảo mật
Bước 4: Chọn Chế độ cài đặt nội dung khác từ phần Nội dung.

Chọn Chế độ cài đặt nội dung khác từ phần Nội dung

Bước 5: Chọn quảng cáo của bạn.

Chọn quảng cáo của bạn

Bước 6: Chọn một trong hai tùy chọn ở chế độ Mặc định:
• Bạn có thể thấy bất kỳ quảng cáo nào trên bất kỳ trang web nào.
• Chặn quảng cáo trên các trang web cung cấp quảng cáo gây khó chịu hoặc lừa đảo.

Chọn một trong hai tùy chọn ở chế độ Mặc định
Trên máy tính để bàn của bạn, hãy cài đặt plugin AdBlock

Bước 1: Truy cập https://getadblock.com/ trên thanh địa chỉ của Chrome.

Truy cập https://getadblock.com/ trên thanh địa chỉ của Chrome

Bước 2: Sau khi nhấp vào NHẬN ADBLOCK NGAY (Get ADBLOCK Now), bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt của tiện ích mở rộng trình duyệt.

Sau khi nhấp vào NHẬN ADBLOCK NGAY (Get ADBLOCK Now), bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt của tiện ích mở rộng trình duyệt

Bước 3: Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng; khi cài đặt xong AdBlock, Chrome sẽ làm mới trang.

Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng; khi cài đặt xong AdBlock, Chrome sẽ làm mới trang

Bước 4: Ở góc trên bên phải màn hình, nhấp vào biểu tượng AdBlock. Khi bạn nhấp vào Biểu tượng Cài đặt, một menu thả xuống sẽ xuất hiện.

Ở góc trên bên phải màn hình, nhấp vào biểu tượng AdBlock. Khi bạn nhấp vào Biểu tượng Cài đặt, một menu thả xuống sẽ xuất hiện.

Bước 5: Tiếp theo, bạn vào FILTER LISTS (Danh sách bộ lọc) và bỏ chọn ô Quảng cáo có thể chấp nhận. Kết quả là, số lượng quảng cáo mà AdBlock chặn sẽ tăng lên. Chuyển sang giai đoạn tiếp theo nếu hộp này không được chọn.

Tiếp theo, bạn vào FILTER LISTS (Danh sách bộ lọc) và bỏ chọn ô Quảng cáo có thể chấp nhận. Kết quả là, số lượng quảng cáo mà AdBlock chặn sẽ tăng lên. Chuyển sang giai đoạn tiếp theo nếu hộp này không được chọn.

Bước 6: Xem xét các tùy chọn chặn quảng cáo khác. Các tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung:
– Adblock Warning Removal list: Cảnh báo AdBlock trên các trang web đã bị loại bỏ.
– Antisocial filter list: Tất cả các nút mạng xã hội, bao gồm cả nút Like trên Facebook, đã bị loại bỏ.
– EasyPrivacy: Bằng cách hạn chế theo dõi, bạn có thể đảm bảo quyền tư vấn của mình tốt hơn.
– Fanboy’s Annoyances: Loại bỏ một loạt các khó chịu nhỏ trên web.
– Malware protection: Chặn các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại.

Xem xét các tùy chọn chặn quảng cáo khác. Các tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung:

Bước 7: Nhấp vào tab AdBlock để đóng nó. Trình duyệt Google Chrome của bạn hiện gần như hoàn toàn không có quảng cáo.

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt AdBlock Plus.

Bước 1: Truy cập https://adblockplus.org/ trên thanh địa chỉ của Google Chrome.

Xem xét các tùy chọn chặn quảng cáo khác. Các tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung:
Adblock Plus không giống như AdBlock.
Bước 2: Chọn Tải Adblock Plus cho Chrome từ menu thả xuống (Tải Adblock Plus cho Chrome). Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt của mình.

Chọn Tải Adblock Plus cho Chrome từ menu thả xuống (Tải Adblock Plus cho Chrome). Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt của mình.
Bước 3: Sau khi nhấp vào nút Thêm tiện ích mở rộng, Adblock Plus sẽ bắt đầu cài đặt trong trình duyệt của bạn. Khi cài đặt xong plugin Adblock Plus, Chrome sẽ làm mới trang.

Sau khi nhấp vào nút Thêm tiện ích mở rộng, Adblock Plus sẽ bắt đầu cài đặt trong trình duyệt của bạn. Khi cài đặt xong plugin Adblock Plus, Chrome sẽ làm mới trang.
Bước 4: Chọn biểu tượng cài đặt Adblock Plus từ menu thả xuống bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Adblock Plus ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn biểu tượng cài đặt Adblock Plus từ menu thả xuống bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Adblock Plus ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 5: Bỏ chọn hộp Cho phép Quảng cáo được Chấp nhận, vì tùy chọn này cho phép bật một số quảng cáo nhất định; bỏ chọn tùy chọn này sẽ cho phép ngăn chặn nhiều quảng cáo hơn.

Bỏ chọn hộp Cho phép Quảng cáo được Chấp nhận, vì tùy chọn này cho phép bật một số quảng cáo nhất định; bỏ chọn tùy chọn này sẽ cho phép ngăn chặn nhiều quảng cáo hơn.
Bước 6: Đóng tab Adblock Plus; trình duyệt Google Chrome của bạn bây giờ gần như không có quảng cáo.

Chuyển đến menu cài đặt của điện thoại.

Bước 1: Mở Google Chrome trước. Mặc dù bạn không thể cấm quảng cáo trong trình duyệt Google Chrome dành cho thiết bị di động, nhưng bạn có thể ngăn các cửa sổ bật lên chiếm lấy màn hình của mình.

Bước 1: Mở Google Chrome trước. Mặc dù bạn không thể cấm quảng cáo trong trình duyệt Google Chrome dành cho thiết bị di động, nhưng bạn có thể ngăn các cửa sổ bật lên chiếm lấy màn hình của mình.
Bước 2: Chọn [⋮] từ menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại. Bạn chọn Cài đặt từ menu thả xuống (Cài đặt).

Bước 2: Chọn [⋮] từ menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại. Bạn chọn Cài đặt từ menu thả xuống (Cài đặt).

Bước 3: Trên iPhone, đi tới Cài đặt nội dung và trên Android, hãy chuyển đến Cài đặt trang.

Bước 3: Trên iPhone, đi tới Cài đặt nội dung và trên Android, hãy chuyển đến Cài đặt trang.

Bước 4: Trên iPhone, chọn Chặn cửa sổ bật lên và trên thiết bị Android, chọn Cửa sổ bật lên. Tùy chọn này có thể được tìm thấy ở gần đầu (iPhone) hoặc cuối (Android) của màn hình (Android).

Bước 4: Trên iPhone, chọn Chặn cửa sổ bật lên và trên thiết bị Android, chọn Cửa sổ bật lên. Tùy chọn này có thể được tìm thấy ở gần đầu (iPhone) hoặc cuối (Android) của màn hình (Android).

Bước 5: Tắt [Chặn cửa sổ bật lên] (iPhone) hoặc [Cửa sổ bật lên] (Android) (Android).

Bước 5: Tắt [Chặn cửa sổ bật lên] (iPhone) hoặc [Cửa sổ bật lên] (Android) (Android).
Để tắt quảng cáo trên iPhone, hãy đặt nút chuyển sang màu xanh lục, trong khi trên thiết bị Android, hãy đặt nút chuyển thành màu xám.

KẾT LUẬN:

Google Chrome luôn bổ sung các tính năng mới cho phép bạn có nhiều quyền lực hơn và kiểm soát được trình duyệt của mình cũng như cách thức hoạt động của trình duyệt. Có hai cách tuyệt vời để dừng quảng cáo trong Chrome bất kỳ lúc nào. Cả hai đều hoạt động tốt; nó chỉ là một câu hỏi về mức độ kiểm soát toàn bộ mà bạn mong muốn.
Với cài đặt tích hợp của trình duyệt Chrome, bạn có thể ngăn chặn quảng cáo chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng để hoàn thành nhiệm vụ.
Dù bằng cách nào, trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ sạch sẽ và mượt mà hơn nhiều sau khi bạn đã chặn tất cả các quảng cáo bật lên không mong muốn này luôn hiển thị. Nếu bạn đang chạy một trình duyệt khác, cũng có những cách tương tự để chặn quảng cáo và trang web. Bạn có thể dễ dàng chặn các trang web trong Firefox hoặc chặn các quảng cáo không mong muốn trong Opera nếu bạn đang sử dụng các trình duyệt đó.

GIỚI THIỆU VỀ GOOGLE CHROME

1. Định nghĩa

Google Chrome là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí được Google phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2008 với 43 ngôn ngữ. Google Chrome là một trình duyệt web phổ biến cho phép người dùng truy cập thông tin trên internet.
Đồng thời, Google Chrome không chỉ hỗ trợ nhiều hệ điều hành và nền tảng mà còn hỗ trợ các tiêu chuẩn web như CSS và HTML5. Google Chrome cũng là trình duyệt web đầu tiên cung cấp trải nghiệm người dùng kết hợp hộp tìm kiếm và thanh địa chỉ.

Google Chrome

2. Google Chrome dành cho ai?

Google Chrome thường được sử dụng bởi những người sử dụng trình duyệt trực tuyến để tìm kiếm thông tin và thích thử những điều mới. Người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin có lợi của họ với mọi người cùng một lúc.
Google Chrome dành cho ai?

5/5 - (2 bình chọn)