Cặp sinh đôi đến từ Đồng Nai gây sốt CĐM: “Thuốc tránh thai cũng không thể ngăn các con đến với thế giới”

Sự xuất hiện của Ruby và Shapphire khiến bố mẹ bất ngờ, nhưng đồng thời cũng là nguồn động lực để bố mẹ phấn đấu nhiều hơn. 

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thông tin về cặp sinh đôi xinh đẹp như thiên thần ở Đồng Nai đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội và truyền thông. Chị Nguyễn Châu Tiên – mẹ của cặp bé Ruby và Sapphire đã chia sẻ về hành trình mang thai và sinh con của mình.

Chị Tiên, 27 tuổi, cho biết cô đã sử dụng các biện pháp tránh thai trước đó vì chưa có kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống không theo kế hoạch của mình. Phải đến khi thai được 8 tuần, chị Tiên mới phát hiện mình đang mang thai. Lo lắng vì công việc chưa ổn định cũng như vấn đề tài chính, chị Tiên tâm sự từng có ý định bỏ thai. Tuy nhiên, khi siêu âm phát hiện có tới 2 tim thai, 2 túi ối nên chị đã quyết định giữ con lại.

“Trong thời gian mang thai trộm vía mình không nghén gì cả, ăn được, ngủ được, mình cũng không bồi bổ gì nhiều, thèm gì ăn nấy. Mình chỉ bị nghén đúng một món đó là nước đá”, chị Tiên kể lại hành trình mang thai của mình.

Tuy nhiên, việc sinh đôi không phải là dễ dàng. Chị Tiên đã trải qua quá trình sinh con vô cùng mệt mỏi và đau đớn. Sau đó, chị cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc chăm sóc hai bé. Từ khi sinh con cho đến hiện tại, hầu hết việc chăm sóc các con đều do một tay chị Tiên lo hết. Bởi 2 bên nội ngoại đều bận rộn nên không thể hỗ trợ chị chăm con được. Ông xã chị lại đi làm từ snags đến tối về mới có thể phụ chị chăm con. Chị Tiên cho biết đây là một thử thách lớn với một bà mẹ trẻ như chị.

Hai bé Ruby và Sapphire hiện đã được 14 tháng tuổi và được mẹ cho đi học mầm non được 1 tháng. Chị Tiên cũng chia sẻ rằng việc chuẩn bị cho các bé để đi học cũng là một thử thách đối với chị. Chị phải chuẩn bị cho các bé đồ dùng, đồ ăn và tập cho các bé làm quen với môi trường mới.

Trong hành trình làm mẹ của mình, chị Tiên cũng đã cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên chị cho biết mình luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan.

Ngoài ra, cặp sinh đôi Ruby và Sapphire cũng mang đến cho chị Tiên niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống. Chị cho biết mình đã hạnh phúc khi được trở thành một người mẹ, còn hai đứa trẻ của mình thì là niềm tự hào và hạnh phúc không tả được.

Chị Tiên cũng không quên cảm ơn sự quan tâm và yêu thương từ đông đảo cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội, hình ảnh hai đứa trẻ xinh đẹp và đáng yêu của chị Tiên luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của nhiều người.

Rate this post