Cát Phượng – Thái Hòa khoe ảnh con trai đi hỏi vợ, cô đơn, lủi thủi mà chảy nước mắt

Nữ diễn viên danh hài Cát Phượng tự mượn câu chuyện của con trai sau hai cuộc tình đổ vỡ để nói lên những cái tâm sự của bản thân.

Nữ diễn viên hài Cát Phượng đã chia sẻ những hình ảnh cùng con trai lên trang facebook cá nhân vào ít giờ trước. Con trai của Cát Phượng – Thái Hòa với ngoại hình cao lớn khiến mọi người ai cũng bất ngờ. Hiện tại con trai tên Bom đã 19 tuổi, ngoại hình cao 1m74 và đang học một trường quốc tế.

Với những loạt ảnh hai mẹ con chụp chung kiểu như cô đi hỏi vợ cho con trai. Cô khoe ảnh con trai lớn với cư dân mạng, Bom càng ngày càng lớn, cao ráo đẹp trai.

Nữ diễn viên hài khoe con trai ăn mặc bảnh bao khiến cô như đang đi hỏi vợ cho con.

Cát Phượng cùng con trai đi mua vest để Bom mặc vào ngày lễ ri ân trưởng thành dành riêng cho khối 12. Bom nay đã lớn, rồi một ngày không xa Bom cũng có bạn gái, rồi cưới vợ sinh con, Bom cũng có cuộc sống riêng của Bom.

Sau Bom cũng sẽ xa cô để chăm lo cho gia đình nhỏ của Bom, Cô lại phải lủi thủi một mình đơn độc. Cô cố gắng nuốt nước mắt. Nhưng đó cũng là quy luật ai ai cũng vậy.

Bom cũng sẽ xa cô để chăm lo cho gia đình nhỏ của Bom

Qua bài tâm sự của cô, cô có thú nhận cô rất sợ một mình ở cái độ tuổi 60 này. Cô cũng trải qua hai mối tình đều không thành, cô không có một thứ gọi là trọn vẹn. Cát Phượng đăng tải những lời tâm sự khiến ai cũng xót xa.

Vừa rồi trong bữa tiệc sinh nhật của cô, cô cũng tuyên bố chính thức chia tay bạn trai nhỏ tuổi hơn mình sau 12 năm bên nhau với Kiều Minh Tuấn. Cô còn tâm sự thêm nhiều thứ mà và nói luôn không còn sánh bước với nhau nữa rồi, nên mọi người đỡ hỏi nữa.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã chia tay sau 12 năm bên cạnh nhau khiến mọi người ai cũng bất ngờ

Tuy là 12 năm cạnh nhau nhưng cả hai đến giờ đều không có tiếng nói chung nữa, cũng không còn hợp nhau nên dẫn đến phải chấm dứt mối quan hệ yêu đương từng được mọi người đồn là sự thật. Chồng cũ Thái Hòa đã được hay tin từ con trai kể, nhưng Thái Hòa vẫn chỉ giữ im lặng và không nói một câu nào.

Cát Phượng và Thái Hòa đã từng có một cuộc hôn nhân nhanh chóng sau 4 năm hẹn hò, và có một con chung, nhưng mới vỏn vẹn 1 tuần đã dẫn đến việc li dị.

Cát Phượng – Thái Hòa đường ai nấy đi chỉ vỏn vẹn 1 tuần chung sống với nhau

Mặc dù cả hai li dị nhưng Cát Phượng vẫn là một mình nuôi con trai Bom. Nữ diễn viên hài cũng tâm sự cô là người chăm sóc nuôi dạy con nên người, tập cho con cách tự lập để không phải phụ thuộc vào ai, kể cả chuyện học hành và thời gian như nào để làm sao cho hợp lý. Cát Phượng không yêu cầu con trai phải học giải hay đạt thành tích cao, cô chỉ mong Bom sống thật tốt, luôn phấn đấu trong cuộc sống.

Bom lớn lên trong vòng tay của cô và Kiều Minh Tuấn, Kiều Minh Tuấn rất yêu thương Bom và dạy dỗ Bom nhiều điều khác, Bom cũng từng nói người mà Bom ngưỡng mộ nhất là bố và chú Tuấn.

Cô tâm sự cô không thích đám cưới, cô chỉ thích làm người tình chính thức thôi

Cô tâm sự rằng cô chỉ thích làm người tình chính thức chứ không thích đám cưới, không thích làm vợ, vì nó làm cho cả hai có sự ràng buộc. Cô trải qua với hai mối tình với những người đàn ông kém tuổi hơn mình, đều là những mối tình dở dang không thành. Giờ cô có quen người nhỏ tuổi nữa thì chắc cũng không bất ngờ lắm đâu.

Rate this post