Cháu gái 5 tuổi của gia tộc 3000 tỷ bị Tăng Thanh Hà quay lén, thấy sở thích khác biệt

Con gái cưng Chloe của Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng thích thú khi xem clip đáng yêu

Tăng Thanh Hà – thiếu gia Louis Nguyễn từ khi kết hôn cô đã rời khỏi showbiz mặc dù cô là người của công chúng, Tăng Thành Hà trở thành con dâu của gia tộc nghỉn tỷ. Tăng Thanh Hà có một cuộc sống viên mãn nhưng cô cũng còn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, cô còn chia sẻ về đứa con gái 5 tuổi của cô được cưng chiều khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ.

Trong loạt video mà cô đã đăng tải trên Instagram, thì cô con gái Chloe Nguyễn 5 tuổi luôn là những tấm ảnh đọc sách. Con gái 5 tuổi mặc dù cô bé ở nơi đâu cũng đều đọc sách, nhưng điều đặt biệt ở đây là con gái thường hay đọc nhiều nhất là sách tiếng Anh.

Video Tăng Thanh Hà quay lén con gái trong lúc đọc sách

Nhiều người bất ngờ khi toàn thấy những quyển sách tiếng Anh do cô bé 5 tuổi đọc
Tăng Thanh Hà đây không phải làn lần đầu tiên mà cô khoe con gái có sở thích đọc sách, lúc con gái 4 tuổi đã thích đọc sách rồi. Ngọc nữ màn ảnh Việt không khỏi nỗi niềm khoe ảnh con có thỏi quen đọc sách vào mỗi buổi sáng.
Công chúa nhà ngọc nữ mặc dù chưa vào lớp 1 nhưng cô bé đã rất chăm chỉ đọc sách. Cô con gái hay đọc những quyển thiếu nhi, cổ tích, thiên nhiên,…dành cho trẻ em. Con gái cưng hay đọc những quyển sách tiếng Anh, cũng vì con gái được học tiếng Anh từ nhỏ nên cũng thành thạo hơn.

Con gái đã đọc sách từ năm 4 tuổi và rất chăm đọc nhiều loại khác nhau. Cũng là một thói quen mỗi sáng

Có lần trên Instagram của cô, cô đã chia sẻ những khoảnh khắc về con gái cặm cụi đọc và viết. Cô con gái có thể đọc hết 5-6 cuốn sách vào một buổi sáng và rất thích viết nhật ký. Con gái hay dùng tiếng Anh về nét chữ, ghi chép cảm xúc vào cuốn nhật ký. Phải nói là cô chăm con rất khéo, được nhiều người ngưỡng mộ.

Cô con gái có thể đọc hết 5-6 cuốn sách vào một buổi sáng và rất thích viết nhật ký

Gia đình nhỏ Tăng Thanh Hà có 3 con, ngọc nữ nhiều lần cũng có up hình các con lên MXH, các bé tự chế đồ chơi và còn phụ giúp bố mẹ làm việc nhà mọi thứ. Không những mỗi Chloe Nguyễn mà cả con trai cả cũng ngoan và tự lập. Cậu con trai có thể tự làm mọi thứ trong bếp, cả vườn rau giúp cô. Hai con của cô chưa bao giờ đụng vào món thiết bị điện tử nào, cả hai điều rất yêu thiên nhiên, và rất tình cảm. Các con luôn viết thư gửi cho bố mẹ những lời yêu thương mỗi ngày.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà – chồng thiếu gia gia tộc nghìn tỷ cùng có 3 người con, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chính thức hé lộ diện mạo 3 bé.

Nhiều lần Tăng Thanh Hà khoe các con tự chế đồ chơi, phụ giúp bố mẹ làm việc nhà, rửa chén, tưới cây…

4.5/5 - (4 bình chọn)