Chi Bảo căng thẳng chăm con khi làm bố sau 21 năm

Clip được bà xã Lý Thùy Chang đăng lên MXH khiến ai cũng thắc mắc ông xã Chi Bảo chăm con mà trông căng thẳng quá.

Clip Chi Bảo chăm con khéo léo

Diễn viên Chi Bảo – vợ Lý Thùy Chang vừa mới chào đời một quý tử tên Gia Khang vào tháng 1/2022. Lúc trước người vợ cũ có hạ sinh một bé đầu lòng tên Gia Cát thì kể từ sau 21 năm thì giờ nam diễn viên Chi Bảo mới được làm bố bỉm sữa lại. Nam diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh con lên facebook cũng gia nhập với con của các nghệ sĩ khác.

Nam diễn viên liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc lên MXH.

Nam diễn viên Chi Bảo đăng ảnh chăm con với vẻ mặt căng thẳng, thêm bà xã Lý Thùy Chang bóc phốt thêm. Cô còn hài hước chia sẻ lúc cô nhờ chồng ôm con dùm để skincare rồi ra, ai ngờ ra thấy tình cảnh của 2 bố con trông căng thẳng đáng yêu thật sự. Đồng thời thêm vài bình luận của cộng đồng mạng khen tới tấp.

Nam diễn viên Chi Bảo chăm con khiến bà xã và cộng đồng mạng nhịn cười không được.

Thời gian qua gia đình nam diễn viên Chi Bảo đều được nhận những lời bình luận khen quá trời, với sự đáng yêu, dễ thương của bé Gia Khang. Bà xã Lý Thùy Chang đi công tác phải vắng nhà mấy ngày, làm Chi Bảo thấp thỏm với cậu bé. Vừa qua Chi Bảo cũng khoe vẻ mặt căng thẳng, nhau mày của cậu con trai làm ai cũng phải bật cười.

Gia Khang luôn bị bố dìm hàng nhưng vẫn nhận được lời khen đáng yêu

Mặc dù đã 21 năm Chi Bảo mới được làm ông bố bỉm sữa trở lại, nhưng nam diễn viên rất khéo léo trong việc chăm con, Đặc biệt bé Gia Khang có nhiều biểu cảm nên cũng được nhiều người hâm mộ như da trắng, mắt to, sáng sủa,.. Nam diễn viên Chi Bảo cũng từng có con trước đó nên giờ việc chăm con thì Chi Bảo đều làm tốt, và đầy tự tin nuôi bé – có nhiều kinh nghiệm kiến thức. Cho nên bé Gia Khang cũng ít quấy khóc, và cũng rất ngoan ngoãn.

Nam diễn viên Chi Bảo cũng từng có con trước đó nên giờ việc chăm con thì Chi Bảo đều làm tốt.

Nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ tâm sự rằng mặc dù vẻ mặt căng thẳng vậy thôi chứ bố mẹ nào mà không thương con. Tuy nhiên hai lần lên chức bố nhưng vẫn cảm thấy lần nào cũng điều hạnh phúc và đầy năng lượng khi có con. Có con là một niềm vui khiến cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc hơn.

Bé Gia Kháng đáng yêu

4/5 - (1 bình chọn)