Có con gái xinh như thiên thần, bố mẹ cũng phải nhiều lần đau đầu chứng minh nhan sắc tự nhiên

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc chụp một bức ảnh lung linh không còn là điều khó khăn. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một bức ảnh đẹp chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và một ứng dụng chụp ảnh tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng làm đẹp đã khiến cho một số người dùng bị nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh.

thiên thần

thiên thần

Mới đây, một bé gái nhỏ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi diện mạo xinh xắn. Với đôi mắt to tròn, cặp chân mày sắc nét, đôi môi nhỏ đỏ hồng và cặp má phúng phính như bánh bao, cô bé được ví như một thiên thần. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô bé cũng khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh.

Không phải kiểu xinh sắc sảo, nhưng bé gái này lại mang một vẻ đẹp ngây thơ, tinh nghịch khiến ai nhìn cũng thích mê. Ngay khi những bức ảnh của bé gái được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã không ngần ngại thả tim cho cô bé, khiến cho số lượng người quan tâm bấm like cho loạt ảnh này tiếp tục tăng lên.

thiên thần

thiên thần

Ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc và vẻ đẹp tự nhiên của bé gái, một số người vẫn còn nghi ngờ về việc có phải dùng app để làm đẹp cho ảnh hay không. Những lời nghi ngờ này đã gây ra tranh cãi và làm cho cộng đồng mạng trở nên xôn xao.

Tuy nhiên, có vẻ như điều này không quá quan trọng với cư dân mạng, bởi với sự xinh đẹp, ngây thơ và nghịch ngợm của bé gái, nhiều người đã cảm thấy muốn sinh thêm một cô con gái để được chứng kiến sự đáng yêu này. Bởi vậy, phần lớn bình luận đều là những lời xin vía, mong muốn được sinh được một cô con gái như bé gái xinh đẹp này.

thiên thần

thiên thần

Mặc dù còn có nhiều tranh cãi diễn ra, nhưng đăng về cô bé này luôn vẫn thu hút được lượng tác lớn từ CĐM với hàng ngàn lượt thả tim và bình luận.

Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện tại, vẫn chưa ai tìm ra thông tin cụ thể về bé gái này. Thế nhưng sự quan tâm của cư dân mạng dành cho những tấm ảnh của cô bé vẫn không hề dừng lại mà vẫn tiếp tục tăng lên

Rate this post