Cô gái có cuộc sống viên mãn sau khi được Trường Giang theo đuổi 14 năm giờ làm mẹ 3 con

Bà mẹ 3 con được lòng nhiều người qua cách dạy con

Cô vừa là một diễn viên vừa là một MC xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng ở Việt Nam, Ốc Thanh Vân được Trường Giang yêu thầm từ thuở xưa lúc học chung trường đại học tận 14 năm.

Ốc Thanh Vân vừa mặn mà vừa giỏi

Ốc Thanh Vân từng từ chối Trường Giang vì lúc ấy nàng Ốc cũng đã có người để ý. Ốc Thanh Vân được lòng nhiều người hâm mộ, yêu quý. Hiện giờ nàng Ốc cũng là một bà mẹ 3 con và có cuộc sống gia đình viên mãn.

Gia đình hạnh phúc của nàng Ốc

Tình cờ khi thời học THPT, Ốc Thanh Vân đã trúng tiếng sét ái tình với chàng trai cá biệt. Anh tên là Minh Trí học cùng trường, biệt danh là Trí Rùa hiện tại là chồng của Ốc Thanh Vân, anh hơn nàng Ốc 2 tuổi. Trong khi ấy nàng Ốc chính là kiểu người ai cũng muốn làm quen, nàng Ốc học giỏi, thông minh, xinh đẹp, chính cô cũng là người chủ động tự tiếp cận đến Trí Rùa.

Hiện tại Ốc Thanh Vân – Trí Rùa là một gia đình, có cuộc sống viên mãn cùng với 3 người con, sau nhiều năm quen nhau và có cái kết đẹp bằng một đám cưới vào năm 2008. Tuy là một bà mẹ 3 con nhưng Ốc Thanh Vân vẫn xinh đẹp, giỏi giang và muốn hạ sinh thêm bé thứ tư, vì cả hai vợ chồng suy nghỉ gia đình càng đông thì càng vui, cũng không bị áp lực về kinh tế và kế hoạch hóa gia đình.

Kết đẹp của vợ chồng Ốc Thanh Vân – Trí Rùa cùng với 3 con đáng yêu

Ốc Thanh Vân đã nhiều lần chia sẻ khi làm mẹ cảm giác nó thiêng liêng đến cỡ nào. Là một người phụ nữ thì ai mà không muốn bản thân được hạnh phúc, và có chỗ tựa những lúc mệt mỏi.

Nàng Ốc có ý định sinh thêm

Cuộc sống vợ chồng nào mà không có sóng gió đúng không nè? Ốc Thanh Vân – Trí Rùa đã nhiều lần có tin đồn lục đục trong gia đình và dẫn đến muốn ly hôn. Nhưng mỗi lần giật tít thì Ốc Thanh Vân chọn cách im lặng khoảng thời gian đó. Về sau nàng Ốc có chia sẻ tại một chương trình là đúng, nhưng cả hai đều cố gắng nắm giữ tình yêu và trách nhiệm với 3 con.

Ốc Thanh Vân lúc nào cũng chia sẻ niềm những khoảnh khắc hạnh phúc trên MXH, và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Tổ ấm của nàng Ốc

Nàng Ốc là bà mẹ 3 con được lòng nhiều người qua cách dạy con khéo léo. Nàng vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang trong việc kinh doanh, là một người bận rộn nhưng vẫn luôn chăm sóc cho các con rất chu toàn từ mọi thứ như việc học, tự đưa con đi học đón về.

Hiện tại các con của Ốc Thanh Vân – Trí Rùa đều được học trường quốc tế bậc nhất.Học phí cũng giao động lên tới hằng trăm triệu một năm. Ốc Thanh Vân còn đầu tư cho các con học Tiếng Anh – Tiếng Hàn từ khi học mẫu giáo.

3 bé nhà Ốc Thanh Vân – Trí Rùa

Các bé được bố mẹ cho học 2 thứ tiếng từ rất sớm

Cả 3 bé đều có khoảng cách tuổi sem sem với nhau nên dễ dàng trong việc chăm sóc và sinh hoạt. Nàng Ốc vui vẻ chia sẻ hài hước nàng sinh toàn x-men, điển hình như bé Cola có thể uốn lưỡi thành cánh hoa, ít mà ai làm được như bé.

Cô con gái duy nhất có thể làm thành cánh hoa bằng lưỡi

Cô con gái có rất nhiều mơ ước như làm giáo viên Yoga, họa sĩ,…Mọi người ai cũng đều khen.

Nhiều người đều xuýt xoa vì nhóc tý quá dẻo dai

Tuy là vậy nhưng nàng Ốc vẫn định hướng riêng cho con và không cho các con bước vào showbiz.

Bà mẹ 3 con định hướng riêng cho con tự lựa chọn

Ngoài một gia đình viên mãn thì Ốc Thanh Vân còn sở hữu một khối tài sản to đùng. Nàng Ốc có căn biệt thự ở Bình Chánh nhưng đã được rao bán giá với giá 3,6 tỷ. Hồi mới bước vào nghề nàng Ốc đã sở hữu cho bản thân một chiếc Mercedes C200 CGI màu đỏ đầu tiên ở Việt Nam. Thời gian qua nàng Ốc vừa kinh doanh vừa làm MC thì tài sản còn hơn thế nữa.

Rate this post