Con gái của Minh Tiệp đã thốt lên một câu nói, khiến bố phải nghẹn lại

Con gái Mnh Tiệp là người khiến cho gia đình tự hào khi trưởng thành, và sống tình cảm hơn, cô con gái không những xinh xắn mà còn có chiều cao ấn tượng.

Clip Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp – Thùy Dương đám cưới năm 2011.

Diễn viên Minh Tiệp – người đẹp Thỳ Dương rất tự hào về cô con gái Minh Thùy. Bé ở nhà tên Cún, bé không chỉ xinh đẹp mà còn có chiều cao vượt trội với các bạn. Vợ chồng nam diễn viên có một cuộc sống viên mãn, và được nhiều người hâm mộ. Bé sống rất tình cảm và có năng khiếu nghệ thuật được thừa hưởng từ bố mẹ.

Nam diễn viên chia sẽ vì bé lớn nhanh quá nên phải thay toàn bộ quần áo, khi 10 tuổi bé đã cao 1m56.

Con gái Minh Thùy là người khiến cả gia đình tự hào đối với nam diễn viên và bà xã Thùy Dương. Cô bé rất năng động thích xe đạp, chạy nhảy hơn là ngồi im một chỗ.

Nam diễn viên vừa khoe ảnh vừa tâm sự cô con gái vừa tốt nghiệp xong, sắp lên học cấp 2 trông cô bé như thiếu nữ, cô bé có khuôn mặt nét thanh tú. Nam diễn viên nghẹn lại khi nghe cô con gái tâm sự khiến Minh Tiệp phải xúc động.

Con gái Minh Thùy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học cấp 1

Con gái Minh Thùy đã khiến bố xúc động, bất ngờ. Đồng thời khi chia sẻ những tấm ảnh câu chuyện lên MXH thì được các cư dân mạng cũng như nhiều ban bè, đồng nghiệp cũng khen bé khéo léo, biết lo biết nghĩ, có hiểu với gia đình mặc dù bé còn nhỏ. Ai ai nhà nhà đều khen đúng là đẻ con gái sướng nhất, đứa con gái đáng đồng tiền bát gạo. Không những thế bé còn thích thể hiện lời nói và hành động tình cảm với bố mẹ.

Bé Cún được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

Cô mé mới tôt nghiệp cấp 1 mà trông trưởng thành như thiếu nữ

Đúng là có cô con gái đáng đồng tiền bát gạo thật, vừa đạt được học sinh xuất sắc nhiều năm liên tục, vừa rất chỉnh chu nghiêm chỉnh tự giác trong việc học hành. Gia đình nam diễn viên Minh Tiếp – Thùy Dương muốn cho con học tập và phát triển tại Việt Nam, mặc dù nhiều trường quốc tế mời về học, nhưng anh đều từ chối để bé Cún học trường công trong môi trường bình thường.

Gia đình không muốn sinh thêm con

Nam diễn viên từ chia sẻ đã nghỉ tới việc chọn nghề cho con gái. Vợ chồng anh đã đầu tư cho con gái từ nhỏ, giờ bé có nhiều năng khiếu, và rất dạn dĩ mọi lúc mọi nơi. Gia đình nam diễn viên cũng có một công ty đào tạo người mẫu nên việc bé từ nhỏ tiếp xúc với catwalk là điều không tránh được. Cô bé luôn tự tin hoạt bát, cô bé cũng hay đi đóng quảng cáo này kia, mỗi lần có cát xê cô bé đều đưa hết cho bố mẹ giữ.

Thùy Dương chia sẻ cô muốn con gái mình theo lĩnh vực y tế, nhưng nếu con gái muốn theo ngành nghề gì thì vợ chồng cô cũng tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của con gái.

Vợ chồng chia sẻ luôn việc sinh con thêm, nhưng vợ chồng nam diễn viên chưa muốn sinh thêm. Vì một phần là vợ chồng anh đều thích có một con, một phần vì sức khỏe của Thùy Dương nên giờ anh vẫn cảm thấy may mắn rồi.

Vợ chồng chia sẻ luôn việc sinh con thêm, nhưng vợ chồng nam diễn viên chưa muốn sinh thêm

 

Rate this post