Con gái Hồ Ngọc Hà ngã sấp mặt, xước hết mặt mũi

Hồ Ngọc Hà xót xa khi thấy con bị ngã trong lúc vui đùa quá khích

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có cặp sinh đôi mà hai vợ chồng không lường trước được, con nít thì hay hiếu động và nghịch ngợm mà bố mẹ không thể nào giữ 24/24 được, các bé ở độ tuổi này thường dễ gặp nạn nhất. Hà Hồ mới đây chia sẻ cô rất xót xa khi con bị ngã trong chuyến du lịch.

Con gái Hà Hồ bị ngã sấp mặt không hề nhẹ chút nào, nên bị xây xước ở mũi. Những tấm ảnh được Hà Hồ chia sẻ trông thấy vẻ mặt của con gái không hề vui vẻ tí nào. Khiến những người hâm mộ thương xót cho con gái cô.

Mặc dù như vậy con gái Lisa vẫn lì là lì, không hề khóc hay có biểu hiện gì khi đi học, ngược lại anh con trai Leo thì khóc nức nở khi đi học. Sau một ngày gia đình của nữ ca sĩ trẻ lại Sài Gòn sau chuyến du lịch vừa qua.

Còn nhiều bé con của sao Việt như con của Ốc Thanh Vân, Lý Hải, Tuấn Hưng,….cũng từng gặp rồi, cũng khiến bố mẹ hốt hoảng.

Hình ảnh của con gái mà Ốc Thanh Vân đã chia sẻ, chỉ có vài giây không để ý là con gái đã nhảy từ trên cao nhảy xuống. Cuối cùng bị sưng to ngay cái trán. Với chút kinh nghiệm cô đã nhanh tay lấy đá chườm cho con, và đưa con lên bệnh viện, cũng may khi vào viện được bác sĩ chẩn đoán và không bị sao, không có gì nghiêm trọng.

Con trai của gia đình Lý Hải cũng từng gặp sự cố khi chơi đùa rồi bị té, sau để lại vết thương đã khâu mấy mũi khá là lâu. Vợ ca sĩ Lý Hải cũng lên mạng tham khảo các mẹ có thuốc trị sẹo này kia như nào, chứ cô không dám làm,

Còn về phía gia đình ca sĩ Tuấn Hưng, thì cậu con trai cho hẳn vật gì đó rất nhỏ bỏ vào miệng cắn xong bị dính lại ở răng lợi, trong lúc chơi đồ chơi ở nhà, do con nít hay có thói quen bỏ vào miệng nên cũng mong bậc phụ huynh cũng phải để ý.

Nhắc nhớ các bậc phụ huynh cũng không nên chủ quan về các con, các bạn tầm hai tuổi hay thấy mấy lắm, các con không biết gì đâu, cho vào nhai là mệt luôn. Ca sĩ Tuấn Hưng đã nhắn nhủ các con có bị làm sao thì ngay lập tức xử trí xong cho đi gặp bác sĩ can thiệp liền. Bố mẹ nào không xử trí được thì nên đưa thẳng con tới bác sĩ. Nhưng sau đó con nhà Tuấn Hưng cũng được gắp ra và cậu bé không phải gặp nguy hiểm nữa.

Rate this post