Con gái Khánh Thi giống hệt Phan Hiển, “nghỉ làm” mợ chảnh búi tóc đôi với mẹ cười toe toét

Cuối cùng gia đình Khánh Thi – Phan Hiển và bé Anna Diễm cũng gặp nhau vui mừng sau bao lâu xa cách

Cũng chỉ vì lịch làm việc nhiều, Khánh Thi – Phan Hiển luôn đi công tác thi đấu. Tuy cả 2 vợ chồng bận rộn nhưng vẫn dành chút thời gian tranh thủ về nhà để thăm các con, các con cũng quen với việc xa bố mẹ, cũng thông cảm cho cả hai, cặp kiên tướng dancesoprt không thể thiếu nhau nên các con cũng hiểu chuyện. Cậu con trai lớn háo hức đón bố mẹ túc trực tại sân bay nửa đêm để chúc mừng bố mẹ. Còn cô bé Anna Vương Diễm, mợ chảnh vì quá nhỏ nên không thể theo anh hai ra đón bố mẹ. Nếu biết bố mẹ về chắc mợ chảnh vui lắm nè.

Mợ chảnh con của Khánh Thi – Phan Hiển vui mừng bên bố mẹ

Bé Anna có khuôn mặt giống y hệt bố Phan Hiển, còn diện đồ trắng cùng tone với bố mẹ, và búi tóc giống y hệt mẹ Khánh Thi. Ngoài ra bé Anna còn được thừa hưởng đôi mắt to tròn sáng, với điệu đà, nữ tính từ mẹ Khánh Thi.

Những hình ảnh đáng yêu khi Anna ở cùng bố mẹ

Anna Vương Diễm đang rất hạnh phúc với bố mẹ vì xa cách bao lâu nay, cô bé rủ bỏ hết mọi thứ với biệt danh mợ chảnh để được vui cười toe toét cùng bố mẹ.

Trước giờ chụp tấm nào cũng ít cười – mợ chảnh con gái Khánh Thi toàn tạo kiểu thần thái lạnh lùng.

Khánh Thi – Phan Hiển cũng đều nhớ 2 con da diết mặc dù bận bịu trong công việc thi đấu. Nhưng cặp đôi vẫn luôn sắp xếp thời gian trống ở Châu Âu để bay về với hai con. Cặp đôi cũng đã tranh thủ đưa các con đi học, đi chơi bù.

Những hình ảnh cặp đôi dành thời gian riêng bù cho con

Khánh Thi – Phan Hiển lại đi xa để thi đấu chung kết Sea Games 31, các con được ông bà chăm sóc, Anna còn bị đau ốm, cả 2 anh em đều nhớ bố mẹ đến phát bệnh, nhưng may có người thân đã động viên Khánh Thi – Phan Hiển. Lúc trước cũng có thời gian xa nhau chỉ vì dịch covid, cũng khó khăn trong việc đi lại về thăm các con lắm. Những hình ảnh lưu lại làm kỉ niệm ai xem cũng đều cảm thấy xúc động.

Chỉ nhìn nhau qua màn hình nhỏ

Tuy nhiên cặp đôi dancesport này bận rộn nhưng vẫn chia nhau chăm các con, Khánh Thi còn chia sẻ cho biết là sau lúc nghỉ Tết thì cặp đôi này vất vả khi chia nhau chăm con. Các con thì chủ yếu vẫn ở nhà chơi với ông bà là nhiều, trong thời điểm các con còn nhỏ. Hằng ngày Khánh Thi – Phan Hiển luôn cố gắng mang điều tốt đẹp nhất cho các con, cũng thường xuyên cho các con đi chơi ở ngoài như du lịch, dạy dỗ các con thật bài bản. Cũng nhờ đó mà các con lại rất ngoan, hiểu chuyện.

Tổ ấm của Khánh Thi – Phan Hiển

Rate this post