Con gái Mạc Văn Khoa 1 tuổi rưỡi đi siêu thị đã biết săm soi, đọc bảng thành phần

Vóc dáng bà cụ non, con gái Mạc Văn Khoa khiến nhiều hâm mộ tan chảy bởi vì quá đáng yêu

Bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ những hình ảnh con gái đi siêu thị, giống i chang bà cụ non, ra dáng kiểu rành đọc lắm ý. Với các bé đang ở lứa tuổi nhận biết và khám phá thì dắt đi siêu thị, nó cũng như là một khu vui chơi nhỏ, là nơi mà các bé thích thú với những món đồ chơi và món ăn ai cũng thích.

Con gái Mạc Văn Khoa ra dáng siêu đáng yêu khi đi siêu thị

Con gái Mạc Văn Khoa tên thân mật là Minnie, lúc bé chào đời chỉ nặng 1,9kg, người có chút xíu thôi vì sinh thiếu tháng. Nhưng giờ khi tới lứa tuổi rưỡi thì con gái trở nên bụ bẫm, chắc nịch hơn. Bé Minnie cũng có chiều cao, ra dáng người lớn lắm luôn. Được cái là bé không hề đòi hỏi hay ăn vạ những món mình yêu thích. Ngược lại bé còn cầm từng món đồ lên và săm soi từng món. Dáng vẻ bà cụ non mà ai cũng phải bật cười.

Bé Minnie trông ra vẻ hơn rồi

Cô bé cầm từng món đồ lên và săm soi

Hai vợ chồng rất vui khi nhìn con gái lớn nhanh, không còn như trước nữa. Giờ đã biết đi siêu thị không cần bố mẹ kè sát ôm ẵm bồng nữa, rất ngoan ngoãn là đằng khác.

Bé Minnie được chào đời vào năm 2020, lúc đó bé nổi tiếng với những biểu cảm không vui vẻ nhưng cũng có phần hài hước, và còn được cho là bản sao của Mạc Văn Khoa. Bé có vẻ có tiềm năng tấu hài giống bố. Có một giai đoạn gia đình bị anti fan khủng bộ với những comment ác ý nhắm vào con gái. Nhưng cả hai vợ chồng đều bảo vệ con gái, không ngại phản hòi lại anti.

Những hình ảnh biểu cảm của bé cực kỳ đáng yêu

Hai vợ chồng tâm sự khó khăn lắm mới có được con, nên dù xấu hay đẹp bé vẫn là niềm hạnh phúc của gia đình, ai cũng có cảm xúc nên chỉ xin mọi người đừng xúc phạm nữa.

Bé Minnie phụ bố mẹ làm việc nhà

Bé Minnie càng lớn càng điệu đà, xinh xắn, đáng yêu hơn dưới sự chăm sóc của bố mẹ. Bé Minnie vẫn phát triển tốt, ngoan ngoãn, ăn ngon không để ai trong gia đình phải bận lòng. Hai vợ chồng vừa qua đã tổ chức một cái đám cưới có cả bé Minnie tham gia, gia đình hiện tại rất hạnh phúc.

Rate this post