Con gái Minh Nhựa khoe thiên thần 1 tháng da trắng mũi cao, bị tố đem con câu like

Hotgirl Joyce Phạm lên tiếng cực gắt khi bị tố là đem con lên MXH khoe để câu like.

Con cái là trời ban là niềm hạnh phúc to lớn của bậc làm cha làm mẹ, nhưng người có tiếng còn áp lực hơn, áp lực từ cư dân mạng về việc công khai hay giấu kin diện mạo của em bé mới sinh.

Con gái của đại gia Minh Nhựa là một trong những hotgirl Sài Thành, lúc trước cô cũng có ý nghĩ không công khai sớm con mình lên facebook, nhưng khi sinh con ra cô lại thay đổi tất cả ý nghĩ đó. Lúc làm đầy tháng cho con – bé Dâu, vợ chồng cô có khoe những khoảnh khắc đẹp nhất của thiên thần bé nhỏ, và khiến ai cũng khen ngợi.

Cô chia sẻ những tấm ảnh của thiên thần nhỏ với làn da trắng hồng, kèm chiếc mũi cao. Ai cũng khen ngợi và gửi lời chúc cho cô sức khỏe sau khi sinh nở để chăm sóc thiên thần nhỏ tốt hơn.

Mặc trái những lời khen thì là có một số bình luận xấu miệng từ cư dân mạng dành cho cô và con cô khi cô công khai bé Dâu. Và cho rằng cô lấy bé ra để câu like bán hàng, thậm chí còn nhắn tin riêng trực tiếp luôn.

Hotgirl bức xúc lên tiếng lúc chưa bầu với lúc sinh em bé ra rồi, việc công khai hay công khai, phải có lúc này lúc kia chứ sao mà trách được.

Hotgirl rất bức xúc lên tiếng up story với những tâm sự lúc chưa sinh với lúc sinh rồi thì có thể thay đổi cái suy nghĩ, chứ không nhất thiết phải làm đúng như lúc ban đầu đã nói ra.

Nhưng đúng thật là về vấn đề người nổi tiếng công khai hay giấu kín con mình hay không cũng không to tát đâu các bạn ạ. Giờ làm gì cũng bị nói là có thật, công khai cũng nói, không công khai cũng nói,…không biết sao cho vừa lòng các bạn. Tốt nhất con cái nhà ai muốn công khai hay sao thì tùy thôi nè mọi người.

Tuy nhiên cô giờ vẫn sống vui vẻ hạnh phúc bên chồng con, không phiền hà gì đến những bình luận ác ý nữa.

Cô có con đầu lòng là cậu con trai sinh năm 2020, nhưng bé 1 tuổi cô mới tiết lộ con trai quý tử, cô muốn cậu con trai cứng cáp mới khoe bé, cô còn lập cho con trai một tài khoản riêng chỉ để đăng ảnh và video con lên.

Không chỉ con gái Minh Nhựa mà trong showbiz Việt còn có nhiều gia đình nổi tiếng cũng có một số công khai con hoặc không.

Phía gia đình Trường Giang chưa một lần công khai con gái. Nam danh hài chia sẻ khi nào con gái lớn, con đồng ý mới công khai, chứ cũng phải tôn trọng quyền riêng tư của con. Với lại công khai nhiều người soi lắm, đọc những cái ác ý cũng làm bản thân buồn.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy với thiếu gia miền Tây cũng có thời gian giấu kín chuyện có con, bé Bo cô cũng mới công khai vào năm ngoái. Nữ ca sĩ cho biết do bản thân cô cũng hay nhạy cảm cho nên mỗi lần up ảnh con trai lên cũng lo sợ những người xấu miệng  nói này kia thì lại chịu không được.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng khẳng định cô và Công Vinh cũng không bao giờ công khai cô con gái Gạo, vì sợ bé sẽ bị ảnh hưởng đến nhiều người chú ý quá. Với cả Thủy Tiên nghĩ việc cho bé nổi tiếng sớm thì sẽ làm ảnh hưởng công việc học hành và những hậu quả khó lường.

Rate this post