Con trai Lệ Quyên như soái ca Hàn Quốc, cậu bé được khen tướng mặt đẹp, tai to giống bố đại gia

Cậu bé con của Lệ Quyên càng lớn càng điển trai

Ca sĩ phòng trà Lệ Quyên – đại gia Đức Huy đã chính thức ly hôn năm 2020 khiến ai cũng tiếc nuối sau 10 năm chung sống. Điều bất ngờ ở đây Lệ Quyên lại là người nhường con trai Bo cho ông xã nuôi khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn nữa. Cô chia sẻ việc ai nuôi con sau ly hôn cũng không quan trọng bằng bô mẹ vẫn luôn quan tâm, chăm sóc, và dành thời gian, tình yêu cho con.

Mặc dù nữ ca sĩ rất bận rộn trong công việc nhưng Lệ Quyên vẫn sắp xếp thời gian dành cho con để ngắm ảnh và tâm sự trên MXH để bày tỏ nhớ.

Những hình ảnh của cậu con trai đã nhận được nhiều lời khen không ngớt. Cậu con trai sở hữu vẻ đẹp tóc xoăn bồng như trai Hàn Quốc, khuôn mặt được thừa hưởng từ bố mẹ. Đồng thời có người còn xuýt xoa vì Bo càng ngày càng hờn, điển trai hơn, Nhất là đôi mắt to giống y  chang bố Đức Huy. Đi đâu Lệ Quyên cũng khoa cậu bé có tính cách hiền lành, chiều cao sôi nỗi gần bằng mẹ. Sắp tới cậu con trai có một kỳ nghỉ hè tại Mỹ.

Bé Bo sinh năm 2011, lúc bé được sinh ra bé nặng 3kg, nữ ca sĩ chia sẻ ban đầu cũng lo lắng lắm nhưng dần về sau cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, mọi thứ đều suôn sẻ. Cậu bé Bo chào đời trong niềm hạnh phúc, hân hoan của gia đình.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên và Đức Huy đều là người có điều kiện về kinh tế cho nên từ nhỏ cậu con trai đã được sống trong nhung lụa, cả hai vợ chồng luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu con trai. Bé Bo không những dùng toàn hàng hiệu, mà đi lại cũng bằng chiếc xe hơi lên tới tiền tỷ, may bay hạng thương gia, còn nhỏ nhưng cậu bé đã được đi du lịch nhiều nước với các dịch vụ cao cấp và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn không tiếc tiền chi tiêu mua hàng hiệu cho cậu con, và đầu tư cả vào giáo dục, phía bố thì đại gia Đức Huy chưa bao giờ thấy tiếc khi sẵn sàng chi hàng chục tỷ mua siêu xe tặng cho quý tử. Bố Đức Huy còn dành nhiều thời gian cho con tập chơi những môn bắn cung, golf. Cậu con trai còn sắp được sở hữu căn nhà lên đến 200 tỷ để làm của cho con trai cưới vợ khi lớn. Được biết những thông tin như này nhiều người hâm mộ ai cũng bất ngờ về độ giàu của gia đình nhà này.

Tuy hai vợ chồng đã ly hôn nhưng tình yêu dành cho con trai cả hai vợ chồng đều rất quan tâm, và những chi nhiều món quà giá trị hơn. Cậu con trai Bo được bố tháp tùng đi thăm mẹ từ Sài Gòn ra Hà Nội. Căn biệt thự của nữ ca sĩ phòng trà Lệ Quyên luôn sẵn sàng có một căn phòng rộng lớn cho cậu con trai, tuy vậy cậu bé vẫn nhớ hơi của mẹ hơn, cậu bé còn bảo 18 tuổi con sẽ có bạn gái, Lê Quyên chia sẽ đợi ngày có bạn gái là hết bám mẹ thôi.

Khía cạnh khác, mỗi lần nữ ca sĩ đi du lịch đâu đó đều dẫn theo Bo, để Bo đi cùng cho con trai dạn dĩ hơn, và để cậu bé trải nghiệm và gần gũi với người yêu của mẹ hơn.

Qua đó có thể biết thêm, ly hôn không phải là điều xấu hay điều đáng buồn với trẻ. Mà cái đáng quan tâm nhất là mặc dù bố mẹ có ly hôn nhưng bố và cả đều quan tâm đến con, đều mang lại những lời yêu thương nhất cho con. Cả hai người đã dẫn chứng được, cho mọi người cảm nhận đem đến niềm vui hằng ngày cho cậu con trai.

Rate this post