Con trai Phan Hiển – Khánh Thi nhận cơn mưa HCV, bảnh bao đón bố lập kỉ lục Sea Game tại sân bay

Cặp “hổ phụ sinh hổ tử” của làng dancesport Việt

Những ngày gần đây, gia đình Khánh Thi – Phan hiển nhận được rất nhiều sự chú ý tại Sea Game 31 vì nhận được liên tiếp những HCV từ nội dung dacesport. Cụ thể, Phan Hiển đã nhận 3 huy chương vàng tại nội dung này và được nhiều người hâm mộ cũng như giới báo chí săn đón tại sân bay khi vừa đáp tại TP. HCm vào lúc tối muộn. Trong đội hình đón kiện tướng dancesport đáng chú ý nhất là bé Kubi- con trai của Khánh Thi và Phan Hiển, cậu bé xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao vui mừng đón bố mẹ với bó hoa lớn rất đẹp.

Nhóc tỳ nhà Khánh Thi – Phan Hiển cũng là một nhà vô địch nhí khi mới vừa đây ôm trọn 8 huy chương vàng tại một cuộc thi khiêu vũ dành cho các bạn thiếu nhi cách đây không lâu. Người hâm mộ và những người có chuyên môn khiêu vũ đều có nhận xét cặp bố con này giống nhau cả về ngoại hình lẫn tài năng khiêu vũ vượt trội.

Kubi có mặt rất sớm tại sân bay để đón bố mẹ.

Cậu bé vô cùng bảnh bao và lịch lãm trong bộ vest với bó hoa lớn tặng bố mẹ.

Con trai đầu lòng nhà Phan Hiển có tên thật là Minh Trường, cậu bé được sinh ra năm 2015 và là kết tinh từ tình yêu mãnh Phan Hiển – Khánh Thi. Cậu bé được nhật xét là giống bố y đúc từ các đường nét sáng sủa trên gương mặt cho đến ngoại hình. Hai bố con luôn nhận được sự chú ý khi xuất hiện chung tại các sự kiện và cả trên MXH.

Kubi chính là “bản sao” chuẩn của Phan Hiển

Cậu bé luôn thu hút ánh nhìn mỗi khi xuất hiện

Trong một bài phỏng vấn gần đây, mẹ cậu bé tiết lộ một vài tính cách đáng yêu của quý tử nhà mình:  Cậu bé được đánh giá khá hiền, luôn vui vẻ và hay cười đặc biệt là luôn dành những lời yêu thương dành cho mọi người trong gia đình. Ngoài ram cậu bé rất có thiên hướng nghệ thuật khi từ nhỏ đã rất đam mê việc thể hiện cá tính trong các bài nhảy mà con thể hiện. Kubi đặc biệt thích điệu Paso và Tango có nhịp điệu mạnh mẽ và dứt khoát. Được biết, gu thời trang bành bao và chất lừ cũng là cậu bé tự phối theo sở thích của mình chứ không hề nhờ sự giúp đỡ nào đến từ bố mẹ.

Kubi luôn tự tin và thần thái mỗi khi biểu diễn

Qua những chia sẽ của Khánh Thi thì Kubi thực sự là một cậu bé có cá tính mạnh mẽ và là “con nhà nòi” chính hiệu. Tính đến nay, bạn nhỏ này đã giành về cho mình rất nhiều giải thưởng và huy chương tại các cuộc thi và liên hoan khiêu vũ ở nhiều giải thưởng danh giá khác nhau.

Cậu bé luôn đạt được thành tích xuất sắc tại các giải khiêu vũ từ khi còn rất nhỏ.

Được biết, tuy có tư chất nghệ thuật và đam mê với khiêu vũ từ bé nhưng Khánh Thi và Phan Hiển không hoàn toàn hướng Kubi theo nghiệp của bố mẹ vì cả hai vợ chồng đều mong muốn con được tự do phát triển bản thân theo cách tự nhiên nhất, việc quan trọng lúc này chỉ là hướng con đến với những tư chất ngoan ngoãn, biết bày tỏ cảm xúc và thái độ một cách đúng đắn và dạy con những lễ nghi thông thường. Trong tương lai, dù con có theo đuổi bất cứ một lình vực hay đam mê nào thì bố mẹ vẫn luôn luôn ủng hộ con phát triển hết mình.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

Theo lời nhận xét của bố mẹ thì Kubi luôn là một đứa con ngoan ngoãn và là một người anh chiều chuộng em gái nhất mực. Kubi luôn nhường nhịn và nhận lỗi về phía mình mỗi khi bố mẹ phạt hai anh em, Anna cũng rất thương anh và luôn nhõng nhẽo để hai vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển giảm nhẹ hình phạt cho anh mình mỗi khi mắc lỗi. Trong khoảng thời gian bố mẹ và hai anh em phải xa cách nhau vì giãn cách xã hội, Kubi luôn luôn thể hiện tốt vai trò một người anh lớn chăm sóc và bảo vệ em gái hết mực.

Kubi luôn là người con ngoan ngoãn và là người anh lớn nhường nhịn Anna.

Gia đình nhà Khánh Thi – Phan Hiển luôn là hình mẫu gia đình hạnh phúc và mẫu mực vì bố mẹ có sự nghiệp thăng hoa còn con cái thì ngoan ngoãn và giỏi giang được nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: https://eva.vn/ngo-nghinh-tre-tho/con-trai-khanh-thi-phan-hien-gianh-8-hcv-banh-bao-ra-san-bay-don-bo-lap-ky-luc-sea-games-c324a518624.html

Rate this post