Công Lý sức khỏe càng ngày càng tốt – Công Lý bình luận hài hước trên MXH khi tới gặp con gái

NSND Công Lý gặp con gái nay đã trưởng thành, vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

NSND Công Lý có cậu con trai với Thảo Vân, và có một cô con gái ruột với người vợ đầu là nhà báo Thục Khuê. Cô gái hiện giờ đã 21 tuổi, cô gái có những hình ảnh lúc nhỏ khi ở bên cạnh bố, cô gái có mái tóc trông cá tính, tinh nghịch. Giờ hai bố con gần cạnh nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Mặc dù NSND Công Lý trải qua 3 lần đổ vỡ nhưng vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của một người bố, anh vẫn được khán giả yêu mến. Nam diễn viên công hiến trong nghệ thuật, và anh còn khéo léo kết nối những đứa trẻ trong gia đình lại với nhau, luôn tôn trọng và yêu quý nhau.

Cô con gái tên Kiến nay đã trưởng thành, thành thiếu nữ, còn NSND Công Lý nay sức khỏe cũng tốt lên và vui vẻ bên con gái. Những hình ảnh khi được chụp bên con gái, Kiến lần đầu tiên với vai trò đạo diễn của một bộ phim. Nay sức khỏe anh cũng ổn định sau khi cú trượt ngã đã qua, thì anh đã đến động viên thăm hỏi con gái.

Cô gái mới 21 tuổi nhưng đã thực hiện một tác phẩm để chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn mà cô đang theo học sắp đến. Có sự góp mặt của NSND Tự Long và tất nhiên có mặt của NSND Công Lý để làm động lực cho con

Nghề nghiệp của Kiến đang theo đuổi, Kiến từng cho biết rất thần tượng bố của mình và Hồng Diễm, NSND Công Lý đánh giá cao diễn viên Hồng Diễm. Kiến chia sẻ, Kiến học đạo diễn nhưng Kiến để ý diễn xuất của diễn viên nhiều hơn. Diễn viên ở Việt Nam hiện nay, bố Công Lý vẫn là nhất trong lòng cô, và đồng thời bố Công Lý cũng đánh giá Hồng Diễm là người diễn xuất có sáng tạo, thông minh, luôn xử lý mọi tình huống.

Còn về đạo diễn thì Kiến chia sẻ Kiến rất thích bác Vũ Trường Khoa. Kiến cũng tâm sự, mặc dù bố Công Lý là người nổi tiếng, giỏi tuy nhiên chưa một lần bố cầm tay chỉ việc cho Kiến, mọi thứ bố Công Lý không dạy trực tiếp mà toàn được bố gửi nhờ bạn của bố đóng góp ý kiến, và định hướng thêm cho Kiến. Tuy nhiên nhiều lần bố Công Lý cho Kiến theo tới đoàn làm phim nhưng chưa bao giờ cầm tay chỉ việc. Cơ mà thật tâm bố Công Lý vẫn ủng hộ quyết định của con.

Kiến chia sẻ cũng từng áp lực từ việc bố Công Lý làm diễn viên và theo nghề bố. Dĩ nhiên, bố Công Lý cũng đã đảo cái suy nghỉ ấy trong đầu con gái là bố Công Lý không áp đặt gì lên Kiến cả, cũng không kỳ vọng phải theo bố. Người ngoài có nói gì cũng nên bỏ ngoài tai, đối với bố Công Lý chỉ cần Kiến làm đúng, làm những thứ Kiến thích, không nhất thiết phải giỏi hay đậu thủ khoa.

Mỗi lần học xong, Kiến con gái Công Lý đi làm thêm nhưng không phải Kiến kiếm tiền, chỉ là trải nghiệm và hỗ trợ bạn bè chứ không phải kiếm tiền. Bố mẹ chưa bao giờ để Kiến thiếu thốn thứ gì, sợ ảnh hưởng đến việc học hành.

Kiến và Tít con của vợ thứ hai Công Lý và Thảo Vân có mối quan hệ thân thiết. Còn đối với Kiến – Thảo Vân từng là người bạn đồng hành khuyên nhủ

Rate this post