Cosplay “nàng tiên cá” cho con nhưng mà nó lạ lắm, nhìn giống “tiên cá mắc cạn” thì đúng hơn

Trong số vô vàn những bức ảnh đẹp mộng mơ, đáng yêu của trẻ, có vài bức ảnh sẽ khiến chúng ta cười muốn “bể cả bụng”. Điều đó đúng là nói về những bức ảnh “nàng tiên cá mắc cạn” dưới đây, đang được mọi người chia sẻ nhiều trên Facebook ngày hôm nay. Những bức ảnh về “nàng tiên cá mắc cạn” này đã được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ lại.

Trong số đó, có một trang dành cho trẻ em đã để lại một dòng chú thích hài hước rằng “Nàng tiên cá mắc cạn may mắn được Hoàng tử cứu giúp”. Sau đó, bức ảnh đã nhận được hơn 9.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận vui nhộn.

nàng tiên cá

nàng tiên cá

Được ngày đẹp trời, tranh thủ vừa sale được bộ đồ cosplay nàng tiên cá, nên cả nhà nọ quyết định sẽ làm một bộ ảnh để đời cho con gái.

Nhưng đời không như là mơ, “nàng tiên cá” này vừa ăn no một bụng sữa nên trông dáng có hơi lạ. Khi CĐM xem những bức ảnh này, họ chỉ còn biết cười ná thở.

nàng tiên cá

nàng tiên cá

Em bé được bố ôm trên tay, nhưng trước khi kịp nhìn xem bé có đáng yêu hay không, tất cả đã phải bật cười với cái bụng bự của bé.

Khuôn mặt của bé ngơ ngác, đúng kiểu “hai ông bà đang làm gì vậy nhỉ?”.

nàng tiên cánàng tiên cá

Thêm một nàng tiên ca bất ổn khác

Bộ đồ tiên cá này rất được các bậc phụ huynh yêu thích. Không lâu sau đó, có một bé gái khác cũng được mặc bộ đồ này nhưng cũng không khác biệt nhiều hơn.

Có lẽ vì sợ lộ bụng tròn nên “nàng tiên cá” đã cố gắng uốn éo khéo léo, tạo nên vài bức ảnh hài hước khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Rate this post