Cùng ngắm nhìn nhan sắc của bé gái 12 tuổi được nhiều người ưu ái dự đoán là “Mỹ nhân tương lai”

Nguyễn Lê Khánh Linh là một cô bé 12 tuổi đến từ Hải Phòng với nhan sắc đẹp mắt và xuất sắc. Cô bé được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một mỹ nhân tương lai. Trong thời đại này, có rất nhiều bé gái được bố mẹ đầu tư về nhiều mặt để phát triển toàn diện, từ diện mạo, vóc dáng đến trí tuệ. Nguyễn Lê Khánh Linh là một trong số đó và cô bé đã khiến nhiều người phải cảm thán với sắc đẹp và khả năng xuất sắc của mình.

Mẹ của Khánh Linh chia sẻ rằng khi cô bé mới còn trong bụng mẹ, bác sĩ đã nhận xét rằng bé có một gương mặt hài hòa và có khả năng trở thành một mỹ nhân trong tương lai. Khi Khánh Linh lên tuổi 6, cô bé ngày càng trở nên xinh xắn và đáng yêu với đôi mắt to tròn và một gương mặt bầu bĩnh. Nhiều người thậm chí đã ưu ái gọi là “Khánh Linh xinh nhất nhì Hải Phòng”.

Khánh Linh đã thành công trong cuộc thi Prince & Princess International tại Thái Lan, đạt được giải Công chúa phong cách thời trang quốc tế sau khi đấu tranh với nhiều đối thủ từ 17 nước trên toàn cầu. Nó không quá bất ngờ khi người ta luôn khen ngợi Khánh Linh với thành tích xuất sắc này.

Sự kiện đó đã cho thấy rằng Khánh Linh có khả năng trở thành một mỹ nhân tài năng. Cô bé người Hải Phòng đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhãn hàng và được họ trao cơ hội sải bước tại nhiều sàn diễn thời trang. Hiện tại, Khánh Linh vừa bước vào độ tuổi dậy thì nhưng đã có kinh nghiệm làm mẫu nhí khá dày dặn và được bố mẹ hỗ trợ hết mình trong chặng đường tiến tới đấu trường nhan sắc lớn hơn.

Khi truy cập trang cá nhân của Khánh Linh, người dùng sẽ nhận thấy rằng cô bé 12 tuổi đã trở nên ngày càng “trổ mã” về vẻ bề ngoài, từ vóc dáng đến gương mặt. Đặc biệt, Khánh Linh có mái tóc dài suôn mượt rất đẹp. Tuy nhiên, do được tiếp xúc với việc làm đẹp từ nhỏ, nên việc Khánh Linh trông điệu đà như những thiếu nữ trong những bức hình được đăng tải lên trang cá nhân là hoàn toàn bình thường.

Mẹ của Khánh Linh đã chia sẻ rằng cô sẽ cố gắng hạn chế việc trang điểm cho cô bé trong những lúc không cần thiết để cho Khánh Linh có thể sống và phát triển theo đúng lứa tuổi của mình. Tuy nhiên, vì Khánh Linh phải đi nhiều sự kiện và trang điểm mặt thường xuyên có thể khiến cho làn da cô bé có thể trở nên nhạy cảm. Vì vậy, mẹ của cô bé cũng cố gắng cho Khánh Linh “thở” khi cô bé cần để bảo vệ làn da của mình.

Bố mẹ của Khánh Linh đã chứng minh sự quyết tâm và sự đầu tư tận tâm cho tương lai của cô bé bằng cách đầu tư một khu vực luyện tập thể thao để Khánh Linh có thể tập trung tối đa trong việc phát triển thân hình và chiều cao của mình. Đây là một bước để hỗ trợ Khánh Linh trong việc trở thành một mỹ nhân tài năng trong tương lai.

Đến nay, Khánh Linh vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu bằng cách tham gia các học viện chuyên đào tạo người mẫu và tham dự các cuộc thi ươm mầm tài năng. Cô bé 12 tuổi cũng đã tự tin trình diễn những bước catwalk tự tin tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Nhiều người cho rằng, với những sự nỗ lực và đầu tư về kỹ năng mẫu, Khánh Linh có khả năng “làm nên chuyện” trong các cuộc thi nhan sắc tương lai. Nhan sắc của cô bé 12 tuổi này đã đạt đến mức nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới đây.

Rate this post