Cuộc sống bên Mỹ của mẹ đơn thân Ngọc Quyên mua 1 ổ bánh mì ăn cả ngày dành tiền nuôi con học mầm non

Cuộc sống lúc lấy chồng và chăm nuôi con ở Mỹ khác một trời một vực với những gì mà Ngọc Quyên tưởng tượng

Ngọc Quyền từng là một người mẫu, diễn viên danh giá, lại nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng cô chạy theo người yêu và nhanh chóng cô nhận lời cầu hơn với chiếc nhẫn lên đến 1,6 tỷ. Người yêu cô là một bác sĩ Việt Kiều chỉ vỏn vẹn sau 1 tháng hẹn hò. Về sau cô ra khỏi showbiz, và qua Mỹ kết hôn và sinh con. Hiện giờ thông tin của cô cực kì ít ỏi.

Vào năm 2018, tưởng chừng cô được hạnh phúc với những thứ cô lựa chọn, nhưng thật tiếc khi cô thông báo đã ly hôn với chồng, và cô hiện đang một mình nuôi con tại Mỹ. Thời gian đó cô đã bị sốc vì vừa ly hôn, mà cuộc sống cũng không còn như cô nghĩ đến nữa rồi. Sau những điều tốt đẹp thì giờ cô đã lâm vào khó khăn vừa không có quốc tịch, vừa không biết lái xe,…và nhiều thức khác xả ra khiến cô quyết định làm mẹ đơn thân.

Bình thường người ta sẽ bỏ về nước, nhưng cô thì ngược lại vực dậy kinh tế giờ trở thành một doanh nhân thành đạt ở Mỹ. Xưa là vì người yêu, giờ thì có con rồi nên vì con, và tâm huyết trụ tại Mỹ với nghề mới của cô.

Hiện tại cô không còn áp lực về kinh tế nữa, một phần người chồng cũ chu cấp, một phần cô vẫn không bao giờ tiêu xài hoang phí, mà để dành tiền chăm nuôi lo cho con trai ăn học ở Mỹ.  Mặc dù cô kiếm tiền nhiều nhưng cô vẫn ăn ổ bánh mì chỉ với 4 5 đô la.

Nữ người mẫu chia sẻ cô đã phải tiết kiệm tiền để làm nhiều việc khác, quan trọng là nuôi con cho tới nơi tới chốn. Ở Mỹ chỉ có ăn bánh mì mới mau giàu được, giờ đây ăn bánh mì hằng ngày đối với cô là một bữa chính luôn rồi, có khi một ổ cô cắt thành 3 phần để dành ăn dần tới tối. Đó là cách mà cô tiết kiệm tiền.

Nữ người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ hạnh phúc của cô càng ngày càng nhân đôi, và tự hào với con trai 6 tuổi chính thức tốt nghiệp mầm non danh giá tại Mỹ. Cô vì biết sống tiết kiệm nên đã đón được mẹ đẻ sang Mỹ sinh sống, để hỗ trợ hai mẹ con cô, cô cũng ít tụ tập bạn bè, cô luôn dành thời gian cho công việc của mình, ngoài giờ làm cô chỉ về nhà với con trai.

Cô cảm thấy viên mãn hạnh phúc và ngày nào cô cũng đến trường đón con vì đó là niềm vui của cô. Con trai cũng sắp lên lớp một với một cấp mới, hiện tại cô có con trai và cả bà ngoại ở bên cạnh rồi nên không gì có thể nào so sánh được niềm vui này.

Con trai Jiraiya là một cậu bé nhút nhát, rụt rè, nhưng cậu bé càng ngày càng lớn cậu bé tự tin, hoạt bát hơn. Ngoài những việc trên ra cô người mẫu còn mong cậu bé phát triển tốt về thể chất và cả tinh thần. Cậu bé Jiraiya rất đáng yêu và lém lỉnh, cậu bé rất yêu thương cô, cậu bé còn biết tự lập và nghe lời, cũng hay lý sự nói nhiều lắm.

Thời gian gần đây cô có mẹ sang hỗ trợ cô cũng rảnh rổi hơn nhiều, cô cũng là người đưa đón cậu bé đi học đi về là chính, ngoài việc đi làm ở công ty ra cô còn livestream bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Rate this post