Đại gia Minh Nhựa – Joyce Phạm làm đầy tháng cho con gái, hoành tráng không thua kém Hồ Ngọc Hà

Nhìn bàn tiệc thấy hoành tráng cỡ nào

Joyce Phạm, con gái đại gia Minh Nhựa cuối cùng cũng đến ngày làm tiếc đầy tháng cho con gái sơ sinh, cũng như bao nhà khác theo nghi thức, quan niệm của nhiều gia đình Việt Nam. Với ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong Bà Mụ, Đức Ông sẽ ban phước lành, may mắn cho bé, cũng là một việc thông báo sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình.

Trên cá nhân facebook của Tâm Nguyễn chồng của Joyce Phạm chia sẻ những bức ảnh khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đầy tháng của gia đình khi ôm con gái, cháu gái. Mặc dù bé thứ 2 nhưng vợ chồng con gái Minh Nhựa vẫn chu toàn mọi thứ hoành tráng, không thiếu thứ gì.

Năm 2020 sinh bé trai đầu lòng, đã cho thấy gia đình cưng chiều hết mực, có sự hiện diện của nội ngoại. Trông mâm lễ cúng mà ai cũng phải ngạc nhiên.

Gia đình Minh Nhựa và nhiều gia đình Sao Việt khác cũng rất quan tâm mốc đầu đời của con cháu mình, đều hoành tráng không thua kém gì.

Mọi thứ đều do một tay mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà làm lễ cho cháu Leon – Lisa

Nhìn là biết sự yêu thương con gái biết nhường nào từ vợ chồng Vân Trang rồi, cũng làm lễ cúng cầu kì cho hai cô công chúa.

Gia đình Mạc Văn Khoa thì nguyên hẳn một con lợn quay

Mặc dù là một bà mẹ đơn thân nhưng Á hậu Diễm Châu cùng làm lễ đầy tháng cho con khiến ai cũng nể

Với gia đình Dương Khắc Linh thì thịnh soạn hơn, nhiều hơn để cho các khách mời

Gia đình Phan Thành – Primmy Trương làm đầy tháng cho con

Rate this post