Đại gia nhà 60 tỷ, Lã Thanh Huyền “vợ mới” Việt Anh bán kim cương nuôi con

Cuộc sống viên mãn của mẹ một con mà ai cũng mơ ước

Bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đang làm mưa làm gió trên truyền hình VTV. Do Việt Anh – Lã Thanh Huyền đảm nhận được nhiều người chú ý, Việt Anh vào vai Việt mới thoát ra khỏi cảnh hôn nhân và có một đứa con riêng, Lã Thanh Huyền đóng vai Giang vừa đổ vỡ mối tình đầu sâu đậm. Cả hai đến với nhau cùng trải nghiệm cuộc sống vợ chồng ngọt ngào và đầy thử thách.

Cả hai hạnh phúc trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Mặc trái, trong bộ phim thì Lã Thanh Huyền ngoài đời lại có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc mà ai cũng mong muốn, với người chồng hơn cô 12 tuổi, và cô có cách dạy con mà ai cũng ngưỡng mộ. Ngược lại với trong phim thì cô đảm nhận vai một người mẹ kế luôn có nhiều rắc rối từ phía đứa con riêng của chồng mới.

Tổ ấm hạnh phúc của cô

Người mẹ giỏi giang, xinh đẹp

Người đẹp sinh năm 1985, ngoài diễn xuất cô còn kinh doanh giỏi và đang là chủ tịch hai công ty. Cô sở hữu căn biệt thự ven sông trị giá 60 tỷ đồng, đầu tư 2 triệu đô buôn kim cương, và gồm những món đồ trang sức lên đến trăm tỷ đồng. Trái ngược với trong phim vai Giang thì cô chỉ là một biên kịch thấp bé.

Biệt thự xịn xò của Lã Thanh Huyền

Ở với độ tuổi 37 này, mặc dù cô có gần hết tất cả và một lần sinh nở, mọi thứ đều trước tuổi 40, Lã Thanh Huyền vẫn giữ được một thân hình đẹp, trẻ trung, nóng bỏng, mặn mà hơn. Tuy bận rộn hằng ngày nhưng ông xã của Lã Thanh Huyền và cô vẫn hỗ trợ nhau chăm lo dạy dỗ con cái. Lã Thanh Huyền luôn hạnh phúc khi chồng luôn yêu và chiều, còn con trai thì ngoan ngoãn.

Vừa giỏi, vừa xinh, vừa giàu mà ai cũng ngưỡng mộ Lã Thanh Huyền

Nữ diễn viên – doanh nhân chia sẻ, tâm sự: Cả hai vợ chồng không những yêu nhau mà còn có sự gắn bó – tình thương nữa. Cô được ông xã yêu thương trước sau như một. Ông xã luôn ân cần, chăm sóc cho hai mẹ con, những lúc rãnh thì vào bếp phụ cô. Con trai của cô từ bé đã ảnh hưởng từ bố, ông xã cô thương xuyên định hướng và tâm sự cho đứa con trai.

Ông xã luôn là hậu phương của cô

Cậu bé được bố chú tâm đến

Con trai kháu khỉnh, vượt trội, điển trai

Bé Chum sinh năm 2013 là một cậu bé kháu khỉnh, được thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ càng ngày càng cao lớn, khôi ngô, tuấn tú. Cậu bé là một người chững chạc.

Cậu bé được thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ

Lã Thanh Huyền không những việc ngoài xã hội giỏi, mà việc nhà cũng giỏi luôn. Từ lúc 2 tuổi là cô đã cho tự ăn uống như người lớn, cô rất chú tâm đến chế độ ăn uống của con nên giờ chiều cao và thể lực đều tốt. Tuy cả 2 vợ chồng đều bận rộn nhưng vẫn dành chút thời gian để tự nấu nướng nhằm gắn kết gia đình lại với nhau cho tình cảm đi lên.

Còn về phần vận động, Chum đã đạt được 2 huy chương khi tham gia đội tuyển bơi lội ở trường. Ngoài việc cô cho Chum học bơi ra, thì Chum còn yêu thích môn bóng rổ và Chum tập luyện hằng ngày để nâng cao thể lực.

Cố gắng thể dục thể thao cho có sức khỏe tốt

Tâm sự của Lã Thanh Huyền về con trai thật sự nể phục thật, cách nuôi dạy con mà ai cũng muốn học hỏi. Cô không ràng buộc con bất cứ một việc gì, chỉ muốn con làm những điều bản thân thích miễn không xấu làm được, cô cũng không kỳ vọng hay áp lực lên cho con, chỉ cần con luôn vui vẻ, khỏe mạnh và thoải mái nhất là được.

Lã Thanh Huyền vừa giỏi việc xã hội, vừa đảm việc nhà, viên mãn của một người mẹ người vợ

Rate this post