HÀ HỒ KHOE HÌNH ẢNH CẶP SONG SINH TRÊN TRANG CÁ NHÂN, CỘNG ĐỒNG MẠNG NGAY LẬP TỨC VÀO NHẮC NHỞ

Ngay sau khi đăng tải bài viết, bên cạnh những bình luận, nhận xét về sự đáng yêu, nhí nhảnh  của 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ và Kim Lý, thì cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra một chi tiết bị mắc lỗi trên chia sẻ của bà mẹ 3 con này.

Cụ thể trên bài đăng mới nhất của mình, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” khiến dân tình bấn loạn với những hình ảnh cực đáng yêu của cặp đôi song sinh Lisa và Leon. Vì là ngày cuối tuần, nên cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý dành thời gian cho 2 bé với việc đi dạo vòng quanh khu nhà của mình, nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng Chủ nhật tung tăng cùng với anh hai và ba mẹ, náo loạn khu nhà mới chịu về”.

Cũng với những hình ảnh trên cũng được cô chia sẻ trên Instagram, nhận về cho mình nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người hâm mộ. Đông đảo người hâm mộ dành những lời khen cho gia đình Hà Hồ- Kim Lý, cũng như không cưỡng lại sự đáng yêu của 2 nhóc tỳ.

Tuy nhiên, ngay trong bài bài đăng của mình, Hà Hồ lại mắc ngay một sai lầm nhỏ, và bị cộng đồng mạng lập tức nhắc nhở. Cụ thể, trong bài đăng với caption ghi ngày Chủ Nhật, nhưng thực tế hôm đấy lại mới là ngày 21/5, tức chỉ mới là thứ Bảy.

– Hôm nay là thứ Bảy chị ơi

– Chị mình xuyên không hả ta

– Uả, là chị đi trước thời đại hay là em đi chậm :)))))

Nhiều bình luận dở khóc dở cười thể hiện ngay dưới bài đăng của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà rất nhanh cũng phát hiện ra sự nhầm lẫn này, vì vậy cô cũng nhanh chóng thay đổi lại dòng trạng thái chia sẻ của mình, cùng với những trả lời bình luận khiến dân tình được dịp cười no, “nhầm lẫn tai hại từ face tới instagram, may mà có em nhắc nhở”, “chăm con đến quên ngày tháng”.

Hoạt động song song với 2 lĩnh vực là nghệ thuật và kinh doanh, song Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là con cái khi Lisa và Leon vẫn còn đang nhỏ tuổi. Nữ ca sĩ từng có những chia sẻ trước truyền thông: “Gia đình và con cái luôn là chỗ dựa và niềm hạnh phúc lớn nhất. Vì con mình Hà lựa chọn bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, có thể dịu dàng nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc, để con có môi trường trưởng thành lành mạnh.”

Gia đình Hồ Ngọc Hà chào đóng thêm 2 thành viên là cặp sinh đôi một trai một gái Leon và Lisa vào ngày 4/11/202. Từ đó đến nay, hình ảnh của 2 nhóc tỳ được Hồ Ngọc Hà được chia sẻ thường xuyên trên mạng xã hội, trở thành một trong những nhóc tỳ hót nhất Vbiz.

Là một cặp song sinh, nhưng cách của Leon và Lisa vô cùng khác biệt. Chị ba Lisa với tính cách thục nữ, thùy mị thì cậu út Leon lại vô cùng hiếu động, được người hâm mộ nhận xét là “cây hài nhí” bởi những hành động cùng biểu cảm tếu táo.

Mặc dù đã là bà mẹ ba con, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ cho mình một sắc vóc mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng ghen tị. Đồng thời, chuyện tình cảm của Cô với Kim Lý cũng ngày mặn nồng, và hạnh phúc, được nhận xét là một trong những cặp đôi hoàn hảo của showbiz.

Rate this post