Hải Băng làm liều bất chấp để sinh con trong sự nguy hiểm, em bé giờ đáng yêu cực

Khi biết tin mang bầu con thứ ba thì Hải Băng – Thành Đạt đều hốt hoảng bất chấp để đưa ra quyết định.

Ca sĩ Hải Băng – Thành Đạt không thể bỏ con, nên quyết định đưa ra bất chấp sinh con, vì bé con là một món quà tuyệt vời, dù có nguy hiểm đến mấy cũng phải sinh bé ra. Ca sĩ Hải Băng luôn nhớ những khoảnh khắc năm xưa mang bầu bé thứ ba, cách bé thứ hai vài tháng khiến ai cũng bất ngờ. Trong khi đó bé đầu tiên cô cũng sinh bằng phương pháp mổ.

Vợ chồng ca sĩ Hải Băng – Thành Đạt, đáng lý ra nên bỏ con để giữ tính mạng an toàn cho hai mẹ con, vì bé thứ ba này sẽ làm cả mẹ lẫn con giảm sức khỏe yêu đi. Tuy nhiên về cái tình thì Hải Băng không thể nào bỏ đứa con đi được nên cô đã đánh cược với mạng sống của mình để giữ đứa bé.

Sau bao tháng ngày mang thai, thì cuối cùng cậu quý tử cũng được chào đời bình an vào năm 2019. Lúc này Hải Băng cảm thấy rất hạnh phúc và chia sẻ niềm vui với mọi người, trong bản năng làm một người mẹ thì không bỏ được nên giờ cô xứng đáng có được hạnh phúc, lúc đó có tận 5-6 bác sĩ đã khuyên cô nên bỏ cái thai chứ không đảm bảo được tính mạng của hai mẹ con. Dẫu là như vậy nhưng cô vẫn bỏ hết ngoài tai mọi thứ, và hiện tại cô rất viên mãn với cuộc sống hạnh phúc này.

Sự vĩ đại của một người làm mẹ làm vợ, lẫn cả sự hy sinh đã nhận lại được cái kết ngọt ngào sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Thành Đạt cũng tâm sự sẽ bù đắp cho vợ và các con nhiều hơn, cũng hứa sẽ chỉ có tiếng cười trong gia đình này.Nay chính thức tròn ba năm của bé kể từ khi cậu bé ra đời, cậu bé có tên Kio, và được bố mẹ cùng hai anh chị lớn tổ chức sinh nhật 3 tuổi. Cậu bé Kio được thừa hưởng nét mặt giống bố, cái miệng xinh xinh giống mẹ, trông đáng yêu. Cậu bé là em út trong nhà lại trộm vía hay cười rất đáng yêu, với sở hữu ngoại hình dáng cao.

Vợ chồng ca sĩ Hải Băng – Thành Đạt rất biết cách chăm sóc nuôi dạy con, mặc dù có em út nhưng hai anh chị lớn rất hiểu chuyện, đều là những đứa con ngoan, chưa bao giờ ganh tị với em Kio. Bé Kio được thừa hưởng sống mũi cao và gương mặt trông Tây từ bố hơn. So với hai anh chị lớn thì bé Kio được cưng chiều hơn tí.

Nữ ca sĩ Hải Băng đã chia sẻ cô chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình, nhất là sinh bé thứ ba, mắc dù tỷ lệ ca mổ rất thấp. Cô rất vui và hạnh phúc, đó là thành công lớn nhất của cuộc đời cô.

Những khoảnh khắc đẹp của cậu nhóc Kio bên gia đình:

Cậu bé trộm vía cao bằng anh ba

Hai anh em luôn bên cạnh nhau

Hải Bằng tràn ngập niềm vui cùng với ba con

Rate this post