Hồ Ngọc Hà chỉnh cách nói chuyện của Lisa, Leon ngượng ngùng, nũng nịu hát “Cháu yêu bà”

Con trai Leo nay lần đầu tiên cất tiếng hát, tuy nhiên cậu con trai vẫn nhõng nhẽo hơn cả Lisa.

Cặp song sinh Lisa Leon có bố và mẹ là người nổi tiếng và hai con đều sở hữu nét lai 2 dòng máu Việt Nam – Thụy Điển, hai bé luôn được truyền thông ghé thăm từ khi ra đời. Mặc dù hai bé còn nhỏ nhưng lượt tương tức khủng nhất nhì ở showbiz. Hiện tại hai bé được bố và mẹ cho đi học để làm quen với trường lớp, bạn bè và nhiều hoạt động khác, nhằm giúp phát triển toàn diện. Ngoài ra Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đều dành cho các con nhiều thời gian.

Cặp song sinh nổi tiếng không kém gì bố và mẹ, nhất là bé Leon thường hay gây xôn xao trên MXH cùng với hàng loạt biểu cảm, đáng yêu. Trong việc dạy dỗ và chăm sóc hai con thì Hồ Ngọc Hà luôn được mọi người khen là bà mẹ khéo nhất, hai chị em song sinh có tính cách khác nhau, cô chị thì tình cảm nói nhiều hơn thì cậu út lại lắm trò nghịch ngợm, ít khi nào hợp tác.

Trong clip lên sóng được cổ vũ từ người lớn thì cậu út cũng hoàn thành xong màn trình diễn kiểu nũng nịu, bẽn lẽn hơn, Leo được người hâm mộ khen tới tấp vì sự quá đáng yêu.

Leon với màn trình diễn nũng nịu và bẽn lẽn

Thái độ nũng nịu, bẽn lẽn, kiểu xấu hổ khi hát được mọi người nhận xét quá trời, những ngày đầu tiên đi học Leon dã khóc lóc khiến ai cũng bất ngờ với việc như nay. Còn ngược lại thì Lisa nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

Từ lúc đó, con trai Leon của Hồ Ngọc Hà được gọi là “thánh hài”, “thánh biểu cảm” của showbiz Việt bởi khuôn mặt cùng những biểu cảm và hành động làm người xem không nhịn nổi cười.

Cậu bé thật lắm trò và nghịch ngợm, không phải lúc nào Leon cũng chịu hợp tác với người lớn đâu hen

Cậu bé có thần thái mà ai cũng dự đoán được tương lai là ngôi sao được săn đón.

Ngược với em út thì cô ba là người trầm tính, dịu dàng nhưng cũng có chút lì để bảo vệ bản thân. Hồ Ngọc Hà cũng có clip khoảnh khắc chỉnh con gái nói chuyện với người lớn nữa. Cô con gái học theo rất nhanh, cô bé rất nhanh trí những lời mẹ dặn, chấn chỉnh.

Không bẽn lẽn như Leon, Lisa thích hát và hay hợp tác cùng mẹ hát để phục vụ người hâm mộ.

Cô ba Lisa tuy không ồn ào như em út nhưng cô bé cũng rất cá tính.

Hồ Ngọc Hà có chia sẻ dạo này Leon hay ôm choàng vai lấy Lisa để thể hiện tình cảm, hành động mà ai cũng bất ngờ, tăng thêm cho các con tình thương mến thương hơn. Nay không thấy là một lúc lại đi kiếm người kia

Hình ảnh mà ai cũng đốn tim

Cả hai bẽn lẽn sau khi chủ động thơm má em trai khiên ai cũng tan chảy.

Hồ Ngọc Hà là người mẹ khéo léo đã dạy các con biết yêu thương nhau và quan tâm lẫn nhau

Lisa – Leon vừa tròn 18 tháng tuổi, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã quyết định cho các con tới trường để có những trải nghiệm mới với thầy cô, bạn bè.

Cô lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp cho các con

Gia đình hạnh phúc hiện tại của “nữ hoàng giải trí” được nhiều người ngưỡng mộ.

Rate this post