Hồ Ngọc Hà phát hiện Lisa Leon làm gì cũng bên nhau được cô giáo mầm non gửi ảnh ở trường

Hạnh phúc khi thấy hai con tự lập và ngoan ngoãn ở trường.

Tuy rằng Lisa Leon chưa được 2 tuổi nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cho các con đi học mầm non, mặc dù là cũng có nhiều gia đình đợi con 2 3 tuổi mới cho đi học vì lúc đó chơi và học dạn dĩ nhiều hơn, bố mẹ cũng đỡ lo lắng. Còn nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì đã cho đi thật sớm, cho nên cô cũng có chút phần lo lắng khi các con ở trường ở lớp, bởi vậy cô luôn theo dõi và trao đổi với cô giáo nói về các con mỗi ngày để biết các con như thế nào.

Nữ ca sĩ chia sẻ nhà trường có gửi nhưng tấm hình của Lisa Leon do cô giáo của hai bé gửi cho cô, cặp song sinh này làm gì cũng bên cạnh nhau, dù là hoạt động ngoài trời hay trong nhà, đến việc ăn uống học hành cũng làm cũng nhau. Nhìn thấy hai con quấn quýt nhau mà cảm thấy hạnh phúc theo, yêu thương và giúp đỡ nhau là đều bố mẹ vui nhất đối với anh chị em trong nhà. Cô dần về sau cũng tin tưởng hơn khi đưa ra quyết định cho các con đi học sớm hơn các bạn cùng tuổi.

Theo như được biết Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã gửi gắm con trong trường thuộc trường VIP ở bên Quận 2, TPHCM nằm ở độ tuổi 18 19 tháng tuổi. Vì hai con còn nhỏ nên mới lựa chọn ngôi trường có tiếng tăm và chất lượng tốt yên tâm để mà gửi. Ngôi trường thuộc giàu có mới cho con theo học được, không gian của trường thì mát mẽ, rộng rãi, cảnh vật xung quanh là toàn nhiều cây xanh, và có sân chơi rộng.

Không những không gian rộng thoải mái mà nhà trường còn đưa ra thời gian biểu cho phụ huynh cập nhật tiện theo dõi luôn. Ngôi trường nhận trẻ từ độ tuổi 18 tháng – 6 tuổi và sẽ được phân chia theo từng lớp riêng biệt, trường có thời gian học từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều, không những trường hiện đại mà giao viên phải yêu thương trẻ con, và luôn tương tác với các bé trong buổi học suốt mấy giờ.
Nhà trường còn có những dịch vụ chăm sóc cho bé tốt nhất và qua đó cũng biết được học phí cũng khủng lắm đó. Hiện tại website của nhà trường chưa công khai học phí 2022 – 2023 nhưng được biết dao động khoảng 218 triệu trở xuống, theo từng độ tuổi và hình thức học.

Về phía hai bé Lisa Leon thì với mức phí mỗi bé tầm 100 triệu 1 năm, so với gia đình bình thường thì là số tiền lớn khi cho con học mầm non. Bởi vậy Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cũng yên tâm khi gửi ở đây, hằng ngày đều dành thời gian để đưa hai con đi học, người nào bận thì sẽ được người kia đưa đi học. Lúc đầu có cả bố và mẹ đi học theo cùng nhưng dần về sau cũng rút lui để hai con tự lập hơn.

Được biết hai con đi học rất ngoan, lúc đầu đi học hai bé cũng ngỡ ngàng lắm, nhưng cũng vì bé Lisa có sẵn tính điềm tĩnh nên cả hai vợ chồng cũng đỡ lo, bé cũng không đòi đồ chơi, hay dành với ai.

Ngược lại với Lisa thì bé Leon lại khóc mè nheo, kèm theo tính tinh nghịch, hài hước của Vbiz khóc nhiều trong ngày đi học đầu tiên. Mỗi lần Leon đi học thì lại khóc lớn khiên bố mẹ vô cùng xót xa.

Sau một thời gian ổn định, một tuần làm quen thì cả hai bé cũng hòa nhập và dạn dĩ hơn, tự lập tự xúc ăn, xem những bức ảnh của cô giáo gửi qua mà gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý an tâm hơn. Một bên cũng nhờ nhà trường hỗ trợ hết mình mà phụ huynh sẽ yên tâm hơn.

Gia đình nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý luôn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Rate this post