Hồ Ngọc Hà – Thủy Tiên nổi giận đùng đùng khi con bị chê, Trà My Idol thì đáp trả thâm thúy khiến ai cũng khen

Một số nghệ sĩ chọn cách không công khai diện mạo vì sự nổi tiếng của mình mà làm ảnh hưởng đến đời tư của con. Còn một số nghệ sĩ khác thì không ngại việc công khai chia sẻ hình ảnh của con hằng ngày, cũng như lưu lại kỉ niệm còn bé của con, và đồng nghĩa sẽ gặp những người cộng đồng mạng khó tính, nhưng họ vẫn sẵn sàng đáp trả cực gắt.

Trong đó có ca sĩ Trà My Idol với nhiều bản hit hot trong showbiz như: Cần lắm, Đừng ai nhắc về anh ấy,… Mặc dù đang hot trong giới trẻ trên đà nổi tiếng, thì cô chọn cách lui về để chăm sóc gia đình nhỏ của cô. Tuy nhiên đến nay, cô vẫn có lượng fan cực lớn trên MXH bởi sức hút của cậu con trai lớn, và sự tinh nghịch, hài hước của cậu út Gia Hy.

Mới đây, Trà My Idol đã chia sẻ đoạn cậu út Gia Hy tinh nghịch vô phòng tắm cầm chiếc cọ bồn cầu và chạy ra bàn ăn để trêu lên đầu anh hai. Hành động của Gia Hy, chính Trà My Idol còn ngạc nhiên khi bắt gặp, Trà My Idol vẫn không khỏi bật cười với hành xử vô tư của cậu con trai út khi xem lại camera này.

Ngay sau đó cô chia sẻ đoạn clip đó lên trang cá nhân của cô, đa số cô nhận toàn những lời bình luận khen sự đáng yêu và hài hước của cậu bé.

Bên cạnh đó, cô cũng nhận một lời bình luận chỉ trích nặng nề, cảm thấy xúc phạm mặc dù không chỉ đích danh cậu bé Gia Hy: “Trẻ con rất nhiều đứa ngu. Không phân biệt bẩn sạch. Bệnh chết”. Vốn dĩ là một bà mẹ đã hai con không thể ngồi yến với một cái bình luận như thế này, Trà My Idol đã đáp trả lại cực gắt sau đó.

Ngoài ra, giọng ca Cần lắm cũng chia sẻ thêm nghĩ nếu ai đã không thích trẻ con thì có thể bỏ qua mà, cứ nhắm trẻ con mà bình luận ác ý quá. Chia sẻ xong cô block luôn tài khoản đấy ngay lập tức.

Nhiều người hâm mộ cũng giận theo với những con người dùng từ ngữ không hay cho một đứa con nít, cả con Trà My Idol nói riêng, và tất cả nói chung. Không những cậu con trai nhà Trà My Idol nhận bình luận không hay từ một vài cộng đồng mạng. Mà còn một số bé nhà Sao Việt khác cũng từng bị chỉ trích nặng nề và còn đáp trả cực gắt hơn cả Trà My Idol.

Nhà đại gia phố núi  Đàm Thu Trang mới đây cũng đăng một vài hình ảnh chụp cùng con gái Suchin và một cư dân mạng để lại lời bình ác ý, quá đáng cực. Cường Đôla – Đàm Thu Trang vì quá bức xúc nên đã đáp trả lại ngắn gọn cực gắt, còn bị một số người vào thay vợ chồng đại gia phố núi đáp lại vô duyên, khiếm nhã của cư dân mạng kia.

Mặt khác, một tài khoản khác lại bình luận dưới ảnh 2 mẹ con nhẹ nhàng dễ chịu hơn

Phía gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, bé Leon cũng từng bị chê xấu nhưng Hồ Ngọc Hà cũng đáp trả tinh tế hơn. Hồ Ngọc Hà lấy dẫn chứng từ việc lúc xưa anh hai Subeo cũng bị chê xấu, giờ càng lớn càng được nhiều người khen điển trai và yêu quý anh hai Subeo hơn. Hồ Ngọc Hà không những giỏi về mặc giải trí mà còn giỏi khéo léo, nhẹ nhàng, thông minh trong cách ứng xử mà ai cũng khen hay.

Đến với gia đình Thủy Tiên – Công Vinh thì quyết giấu kín con gái từ lúc lọt lòng. Những lần Thủy Tiên đăng những hình ảnh có cô con gái thì lại che khéo léo bằng những icon dễ thương.

Nhưng mặt sau gia đình nhà này lại bị nói những lời bình luận ác ý, gây gắt, cay độc và cho rằng cố đã từng thẩm mỹ nên ảnh hưởng đến con nên suy ra mặt xấu. Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng một cách nhẹ nhàng thôi mà khiên ai cũng nể

Nhưng ngoài những chỉ trích thì cũng có nhiều người hâm mộ vào bảo vệ Thủy Tiên, và phân tích lí lẽ cách bảo vệ con gái của Thủy Tiên – Công Vinh

Rate this post