Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chồng đưa các con đi du lịch nước ngoài, con gái có ấn tượng với đôi chân dài miên man

Sophia hiếm lắm mới được mẹ Hoa hậu khoe lên MXH, và được nhận những lời khen ngợi

Đặng Thu Thảo đã đoạt giải Hoa hậu  Việt Nam 2012 nhưng về sau cô không lấn sân về showbiz nhiều, mà cô lui về để làm vợ, làm mẹ. Hoa hậu miền Tây Nam Bộ đã khiến nhiều người hâm mộ suốt nhiều năm qua vì có một cuộc sống yên bình, cô có hai con với đại gia, nhưng cô luôn khoa hình các con lên MXH, các con đều thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vừa đây Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân đã đưa các con đi thăm bảo tàng nổi tiếng.

Các con rất thích những chỗ mới lạ này, con gái thì thích quấn quýt bên bố hơn là em trai, ngược lại thì cậu bé theo mẹ hơn. Cô Hoa hậu chụp ảnh cho các con nhưng vẫn không quên che đi gương mặt ấy, Mặc dù đã che nhưng vẫn nhận được lời khen từ mọi người.

Các con nay cũng đều lớn và thời gian cũng không cho lên sóng, nhất là cô con gái diễn chiếc đầm xinh xắn, dễ thương. cô con gái có chiều cao dài miên man được hưởng từ bố mẹ. Cả hai vợ chồng đều cao ngang ngửa nhau.

Mặc cả hai vợ chồng đều bận rộn trong công việc nhưng vẫn chăm lo được cho các con, và dành thời gian bên cạnh con. Cả gia đình luôn có những chuyến du lịch cùng nhau, và có những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm. Hai vợ chồng có quan điểm gần con, bên con nên các nhóc tỳ luôn tình cảm, quấn quýt bố mẹ. Không ít lần Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc khi con gái biết nói lời yêu thương bố mẹ, dành những cử chỉ đáng yêu.

Cô bé không những được khen hết lời, cô bé rất đáng yêu, xinh xắn, vợ chồng Đặng Thu Thảo cũng dạy cho con cách yêu thương nhưng sẽ không được chiều chuộng. Qua đó nàng hậu vẫn luôn dạy cho các con sống tự lập từ nhỏ, cô để cho bé tự dọn dẹp nhà, lâu nhà dù chỉ mới hơn 1 tuổi. Thấy con gái chăm ngoan mà mát lòng dạ, không những thế, con gái Sophia còn nhỏ nhưng đã biết giúp mẹ làm mọi thứ như việc nhà. Cô bé tự nguyện làm cũng không bị bắt buộc.
Doanh nhân Trung Tín cũng luôn cùng với vợ trong việc chăm sóc nuôi dạy con để con phát triển tự nhiên. Anh chồng còn lo tương lai cho con cái hơn nữa, vợ chồng còn để cho các con đi chân đất ra ngoài. Hành động này rất ít phụ huynh nhà hào môn để con thực hiện bởi mọi người cho rằng như thế là bẩn. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia sức khỏe nhi khoa, việc cho bé đi chân trần ở nơi an toàn cũng mang lại nhiều lợi ích, giúp kích thích các giác quan lòng bàn chân và trí não của trẻ.
Anh chồng là một người cha giỏi giàu và nên được làm gương cho các con. Anh sống rất hiện đại và thú vị, thay vì chờ tới khi con tới tuổi chọn trường lớp, chọn nghề nghiệp và định hướng thì bố mẹ mới tìm hiểu thì chồng Đặng Thu Thảo muốn các con phải thấu hiểu được lòng của bố mẹ.

Qua đó cho ta thấy hai bé Sophia và Liam là những đứa trẻ sinh ra “đã ngậm thìa vàng” nhưng rõ ràng được bố mẹ nuôi dạy rất kĩ càng, chỉn chu. Trong tương lai chắc chắn sẽ là niềm tự hào của Đặng Thu Thảo và Trung Tín.

Rate this post