Hoa hậu Phương Lê cho con gái 12 tuổi một căn biệt thự 200 tỷ, khi con gái chạm mốc chiều cao thi Hoa hậu

Con gái Phương Lê càng ngày càng xinh và được bố mẹ chiều chuộng.

Hoa hậu Phương Lê và ông xã doanh nhân đã ly hôn sau 13 năm chung sống, nhưng cô vẫn luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho cô công chúa, đối với người làm cha mẹ thì không gì hạnh phúc hơn việc đã chứng kiến các con lớn từng ngày.

Gần đây cô Hoa hậu Phương Lê có nhắn nhủ cô con gái là cứ sống thật hạnh phúc và bình an, còn mọi thứ để mẹ lo tất, hiện nay cô con gái đã đạt tiêu chuẩn để thi Hoa hậu. Nhưng cạnh đó, Hoa hậu Phương Lê cũng không ngại nhắc đến chồng cũ, cô vẫn cư xử văn minh và đường ai nấy đi, nhưng vẫn không phủ nhận công lao đã nuôi dạy 3 cô con gái nên người.

Hoa hậu Phương Lê và con gái lớn

Cô con gái lớn Đông Nghi được nhiều người hâm mộ chú ý nhiều hơn, lúc được hay tin cô bé chính là người sở hữu căn biệt thự 200 tỷ. Gia đình Hoa hậu Phương Lê có 3 cô công chúa, con gái lớn là Đông Nghi – cặp sinh đôi Băng Nghi – Chiêu Nghi. Nhưng cô con gái lớn cũng như phong thủy mà được bố tặng rất nhiều thứ. Lúc trước là vì bé còn nhỏ nên chưa đứng tên được, và chỉ là đứng tên dùm con, khi sinh nhật 18 tuổi sẽ trao lại ngay, vợ chồng cô cũng đã viết sẵn di chúc, đề phòng nếu có chuyện gì xảy ra.

Hoa hậu Phương Lê và chồng cũ đã bí mật để mua tặng nhiều nhà đất cho con gái lớn

Lúc trước, cô có ngỏ ý với con gái lớn để cho Hồ Văn Cường mượn ở tạm, và cô con gái cũng đồng ý, căn chung cư cao cấp với phòng ngủ rộng 162m2. Đây là một chỗ yên tĩnh nên mẹ cũng yên tâm hơn.

Các cô công chúa của Hoa hậu Phương Lê đều được sống trong nhung lụa

Mặc dù mới 12 tuổi, cô con gái lớn đã sở hữu nhiều bất động sản lên hàng trăm triệu đồng. Cô bé được thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ, xinh xắn, hiền hậu dễ mến, còn ngoài hình giống y hệt bố nữa.

Cô con gái đầu 12 tuổi cao ráo, xinh xắn
Hoa hậu Phương Lê khoe con gái lớn học rất giỏi các thứ tiếng như tiếng Anh, Pháp, Hoa,…và chơi cả piano, cô bé còn giỏi nhất là môn Toán được nằm trong top học sinh giỏi của trường, ngoài ra còn thích tập thể thao, bơi lội. Mặc dù cô bé nhìn khuôn mặt hiền hậu, nhưng bên trong rất khó tính, được cái sống tình cảm lắm. Giờ cô bé cũng đang học trong trường quốc tế có tiếng ở TP.HCM với mức học phí lên đến 500 triệu/ năm.
Cô con gái lớn của nàng hậu đã được mẹ chiều hết mực
Nàng hậu cũng chia sẻ về cách dạy con, ai cũng có cách dạy con cho riêng mình. Riêng các con Phương Lê vẫn cho các con thẻ đen hạn mức 2 tỷ. Phương Lê cũng không ngần ngại chi cho các con như sắm sửa đồ hàng hiệu. Đồng thời cô cũng không phải lo lắng về cách các con tiêu tiền như nào, vì các con rất khôn ngoan và rất biết tiết kiệm.

Rate this post