HỌC LỎM NGAY CÁC CÁCH BÚI TÓC BẰNG KẸP TÓC CÀNG CUA ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC ĐẸP

Đã là con gái không ai không biết kẹp tóc càng cua, là một phụ kiện dành cho tóc tiện lợi, giúp mọi người có thể giúp cho tóc của mình trở nên gọn gàng hơn, vừa tạo tính thẩm mỹ đẹp mắt. Tùy vào độ dài ngắn của tóc mà sẽ có những kiểu búi tóc khác nhau. Dưới đây Mybest sẽ bật mí một số kiểu búi tóc bằng kẹp tóc càng cua đơn giản nhưng vô cùng đẹp, các cô gái tham khảo ngay nhé!

  1. Kẹp tóc càng cua là gì?

kẹp tóc càng cua

Kẹp tóc càng cua là phụ kiện tóc, một dụng cụ vừa giúp cho mái tóc của các cô gái trở nên gọn gàng hơn, vừa có tạo nhiều kiểu tóc đẹp tạo điểm nhấn cho các cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian chải chuốt và chăm sóc cho mái tóc của mình, thì kẹp tóc càng cua sẽ là phụ kiện đắc lực bổ trợ cho bạn.

  1. Các cách búi tóc bằng kẹo tóc càng cua đẹp và đơn giản dễ làm

Cách dùng kẹp tóc càng cua dành cho tóc dài

Búi tóc thấp

kẹp tóc càng cua

Cách búi tóc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc thấp, nhưng ở vòng thắt cuối cùng bạn không kéo hết tóc qua dây buộc mà chừa lại một phần. Nếu như đuôi tóc bị thừa gây mất thẩm mỹ, bạn hãy sử dụng một chiếc dây gom và buộc chúng lại để giấu đi phần tóc thừa. Cuối cùng chỉ cần dùng chiếc kẹp tóc càng cua kẹp vào phần búi tóc. Vậy là bạn đã tạo được cho mình một kiểu tóc đơn giản lại vô cùng xinh xắn và gọn gàng  rồi.

Búi với tóc thắt

kẹp tóc càng cua

Với kiểu búi tóc này, việc đầu tiên là bạn chia đôi tóc của mình, rồi thắt nút lại vào nhau. Phần đuôi tóc bạn gập đôi lại và xoắn nhẹ. Cuối cùng chỉ cần dùng kẹp tóc càng cua để cố định tóc là đã xong 1 kiểu tóc xinh xẻo cho các nàng rồi.

Tóc búi gập

kẹp tóc càng cua

Đây là kiểu tóc mà các hotgirl Hàn Quốc hay sử dụng. Đầu tiên bạn cần buộc tóc thấp dưới phần gáy, tiếp theo là gập phần đuôi tóc rồi dùng kẹp tóc càng cua để cố định lại tóc là đã xong. Rất đơn giản phải không nào.

Tóc buộc nửa

kẹp tóc càng cua

Một kiểu tóc búi điệu đà dành cho các nàng đây. Chỉ cần buộc 2 lọn tóc ở 2 bên, sau đó gập nó lại và dùng kẹp tóc càng cua kẹp lại là đã xong. Sẽ không mất nhiều thời gian đâu.

Tóc xoắn

kẹp tóc càng cua

Một kiểu tóc cầu kỳ hơn chút nhưng sẽ không quá khó cho bạn. Chia đôi mái tóc của bạn, sau đó xoắn nó lại với nhau cho tới phần đuôi tóc, rồi dùng dâu chun buộc lại phần đuôi tóc. Tiếp theo bạn gập gọn tóc lên rồi dùng kẹp tóc càng cua để cố định lại chúng là được.

Tóc kẹp kiểu Pháp

kẹp tóc càng cua

Nếu bạn là người làm văn phòng, thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch hơn chốn công sở đấy. Việc đầu tiên bạn cần làm là chải ngược tóc lên, sau đó cuộn tóc lại từ dưới lên, rồi dùng kẹp tóc càng cua cố định lại.

Cách dùng kẹp tóc càng cua dành cho tóc ngắn

Tóc ngắn ngang vai

kẹp tóc càng cua

Những cô nàng có mái tóc ngắn không cần phải lo lắng, bởi sau đây sẽ là kiểu tóc búi đơn giản dành cho các nàng.

Chỉ cần búi tóc lên như bình thường sau đó dùng kẹp tóc càng cua kẹp lại. Nếu có tóc thừa bị chỉa ra, bạn chỉ cần dùng kẹp tăm để cố định lại là được.

Tóc củ tỏi

kẹp tóc càng cua

Một kiểu tóc khá đẹp mắt khác chính là kiểu tóc củ tỏi. Bạn chỉ cần buộc tóc như bình thường, sau đó xoay nhẹ tóc theo hình xoắn ốc rồi dùng kẹp tóc càng cua để kẹp cố định lại là bạn đã hoàn thành kiểu tóc cho mình rồi.

Tóc kẹp nửa

kẹp tóc càng cua

Nếu tóc của bạn quá ngắn trên vai, thì bạn chỉ cần tém lại một nửa mái tóc của mình rồi dùng kẹp tóc càng cua để kẹp lại là xong. Tuy đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp và nữ tính.

Cách dùng kẹp tóc càng cua cho tóc layer

kẹp tóc càng cua

Đầu tiên bạn cần quấn cả mái tóc của mình rồi cụp vào bên trong từ dưới lên, sau đó dùng kẹp tóc càng cua để cố định lại là xong. Bạn nên thả một ít sợi tóc mái để trông mình trở nên điệu đà hơn nhé.

  1. Những điều cần chú ý khi búi tóc bằng kẹp tóc càng cua.

kẹp tóc càng cua

Việc làm đẹp của các cô gái chưa bao giờ là dễ dàng, búi tóc bằng kẹp tóc càng cua cũng vậy, bạn cũng cần phải lưu ý tới các vấn đề sau đây:

– Kẹp tóc càng cua có nhiều loại với các kích thước khác nhau từ lớn tới bé. Bạn nên sắm cho mình nhiều kiểu để có thể tạo kiểu tóc đa dạng hơn.

– Nên lựa màu sắc của kẹp tóc sao cho hài hòa với màu tóc của mình. Điều này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ hơn khi nhìn vào.

– Không nên kẹp quá chặt mà chỉ vừa đủ để cố định tóc, nếu không sẽ khiến bạn bị đau đầu đồng thời tóc sẽ có vết hằn.

KẾT

Là con gái luôn muốn làm đẹp thì đừng quên trang bị cho mình một chiếc kẹp tóc càng cua, để biến tấu cho mình những kiểu tóc thời thượng và xinh xắn nhé. Hi vọng với bài viết trên, bạn sẽ tạo được những kiểu tóc phù hợp với mình bằng chiếc kẹp tóc càng cua.

Rate this post