Hotgirl Elly Trần phản ứng cực gắt vì bị trai lạ nhận là người yêu cũ và thường xuyên chăm hộ 2 con

Elly Trần tức giận khi có người lấy hai con, tự nhận là bạn trai cũ để đùa cợt thì không thể nào bỏ qua được.

Diễn viên Elly hiện đã rời và không còn tham gia vào showbiz nữa, toàn thời gian cô dành cho các con, để chăm lo, nuôi dạy các con. Nhờ hai con Cadie Mộc Trà – Alfie Túc Mạch mà cô thay đổi cuộc đời một cách nhanh như chớp, cô sẵn sàng vì con mà thay đổi mọi thứ rất nhiều, cho nên mới đây cô bị một người đàn ông lạ giả danh là quen biết cô và động đến hai con, cô liền có phản ứng cực gắt với người đàn ông kia.

Vừa qua Elly Trần đã nhận được một tin, có một người đàn ông tự xưng là người yêu cũ của cô, rồi kể cô chính là người tán tỉnh người đàn ông đó. Không những thế người đàn ông đó còn lôi hai con của cô vào cuộc, người đàn ông đó còn bảo anh ta đã nhận lời yêu cầu chăm sóc Cadie Mộc Trà – Alfie Túc Mạch từ lời đề nghị của Elly Trần.

Có một bạn nữa lạ muốn xác nhận chuyện này cho nên bạn nữ này mới nhắn tin cho Elly Trần để hỏi, người đàn ông đó tự nhắn tin cho bạn nữ để kể được Elly Trần tán tính và là người yêu cũ của Elly Trần, khi Elly Trần đọc được thì cảm thấy bức xúc khi cả hai đều không quen biết mà lại nói như vậy, đã thế còn lôi hai con của cô vào cuộc.

Những hình ảnh của bạn nữ và người đàn ông đó chat với nhau nói về Elly Trần.

Elly Trần đáp trả cực gắt khi biết được người đàn ông này tự nhận người yêu cũ của cô và còn kể lại Elly Trần đã tán tỉnh anh ta. Người đàn ông không quen biết và chưa từng gặp mặt một lần nào mà đã bảo toàn là Elly Trần đưa con cho anh ta chăm.

Bé Cadie được sinh vào năm 2014, và sau 1 năm cô hạ sinh thêm bé Alfie, hai con của cô từng là những thiên thần được cư dân mạng săn đón, một thời là khuấy đảo người hâm mộ vì sự đáng yêu. Hai bé càng ngày càng lớn nên cô đã ít khoe con trên MXH lại. Mới đây có gã đàn ông tự xưng vô lý nên cô vô cùng bức xúc và căng thẳng hơn nữa là gã đó đã lôi hai con vào cuộc, cô lập tức gay gắt để bảo vệ các con, cô đã chia sẻ lên MXH những màn hình được chụp lại với nội dung chiêu trò đó. Sau đó cô lại nhận được nhiều lời ủng hộ, đồng tình bảo vệ con cái và bản thân từ người hâm mộ.

Cadie Mộc Trà một thời khuấy đảo trên mạng xã hội, khiến nhiều người mê

Năm nay bé Cadie đã được 8 tuổi – Alfie thì được 7 tuổi, hai chị em càng ngày càng đáng yêu, xanh xắn, điển tran xinh gái, và đặc biệt rất ngoan ngoãn. Tới giờ hai bé vẫn chưa biết hai bé từng là người nổi tiếng, tuy hai con lớn lên tự nhiên, vô tư, ngoan ngoãn nhưng như vậy là vui và hạnh phúc lắm rồi.

Cadie đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp không kém gì lúc nhỏ

Gương mặt, vóc dáng rất giống mẹ Elly Trần

Elly Trần đã tâm sự thêm hai con ở lứa tuổi đi học, cô con gái thì thiên về ngôn ngữ, còn cậu con trai thì thiên về con số nhiều hơn. Hai bé càng lúc càng lớn lại hỏi nhiều câu hơn, những câu nào mà cô không trả lời được hay không trả lời thuyết phục được thì có lẽ là sẽ hỏi tới khi nào đúng thì thôi. Cô xưa giờ chỉ học môn văn là giỏi cho nên Cadie giống mẹ hơn về tính cách.

Từ lúc có con cô chịu khó học hỏi nhiều hơn nữa, chứ không mỗi lần hai con hỏi mà người lớn không biết thì còn kì hơn nữa.

Hai con chính là nổ lực trong việc chăm sóc của cô

Nói về tương lại thì Elly Trần sẽ không ủng hộ hai con theo nghệ thuật, vì bản thân Elly Trần cũng đã trải qua đầy vất vả, khó khăn, nếm mùi trong công việc sẽ như thế nào, thu nhập thì lúc có lúc không cũng không ổn định, và kèm những lời thị phi, scandal. Cho nên Elly Trần luôn định hướng cho các con theo hướng khác như đến tuổi sẽ cho các con đi du học, và sau này khi học xong các con muốn làm gì thì làm, và tự lựa chọn cho cuộc sống của bản thân.

Nói về năng khiếu thì các con cũng có, nhưng mọi thứ cứ để thời gian rồi sẽ có câu trả lời. Một người mẹ mà có các con hiểu chuyện thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

 

Rate this post