Hotgirl Hương Trần – Việt Anh mặc dù đã ly hôn, nhưng Việt Anh vẫn trợ cấp nuôi con như thỏa thuận

Cuộc sống sau khi ly hôn của hot girl vợ cũ Việt Anh đã chia sẻ

Hương Trần vợ cũ nam diễn viên Việt Anh, là một trong số hotgirl 8x rất hot, hotgirl Hương Trần có gương mặt xinh xắn, trong trẻo cùng với ngoài hình nuột nà mà ai cũng thấy mát mắt. Hotgril Hương Trần – nam diễn viên Việt Anh đã kết hôn vào năm 2015.

Mặc dù chưa kịp diễn ra đám cưới thì cô đã lên tiếng cô và Việt Anh ly hôn vào năm 2019, khiến ai cũng ngỡ ngàng, nuối tiếc. Cô và Việt Anh đã có con chung, và cô là người nuôi bé và chấp nhận cuộc sống mẹ đơn thân, và đủ tự tin để chăm sóc nuôi dạy con trai của mình.

Bà mẹ đơn thân đã chứng minh được cậu con trai Đậu càng lớn càng điển trai và được chăm sóc rất tốt, lớn phổng phao, và sống rất tình cảm. Cô một ngày càng trở nên xinh trẻ đẹp hơn, nhan sắc không tụt xuống một tí nào khiến ai cũng phải ghen tị.

Quyết định ly hôn là điều cô không bao giờ hối hận

Sau khi ly hôn, cả hai mẹ con sống rất tốt. Mặc dù chưa bao giờ nói chuyện bố mẹ ly hôn, cậu bé vẫn không nhắc vì sao bố không sống cùng mẹ, cô cảm thấy bé rất hiểu chuyện nhưng không bao giờ kể qua lại với ai. Tuy ly hôn nhưng vẫn để ông bà nội và bố gặp con.

Bé Đậu đã từng bị suy dinh dưỡng do làm biếng ăn, nhưng cô vẫn không ngừng cố gắng nuôi con tích cực hơn, cô cũng không có ý định ép con trai phải ăn theo ý mình mà phải để cho thoải mái ăn những món con thích. Bên cạnh đó cô cũng bổ sung thực phẩm chức năng để hỗ trợ cho con rất nhiều giúp Đậu tăng cân hơn, hiện tại bé được 26kg cao 1m22.

Hotgirl Hương Trần đã chia sẻ con trai có tính cách mạnh mẹ và rất bướng, là vì cả nhà ai cũng cưng chiều. Cô cũng là người mẹ dễ tính nhưng dần dần cũng phải nghiêm khắc hơn tí.

Hotgirl có tâm sự việc cô ly hôn là không bao giờ cảm thấy hối hận, và cũng chẳng thấy có lỗi với ai, vì chính cô cũng nổ lực cố gắng chăm sóc nuôi dạy con một cách tốt nhất.

Nam diễn viên Việt Anh (Người phán xử,…) vẫn trợ cấp hỗ trợ cho vợ cũ nuôi con như thỏa thuận, và không thể quay lại với nhau.

Như thỏa thuận thì nam diễn viên chồng cũ cô cũng có hỗ trợ một phần. Và những ngày qua cô cũng bị tấn công bảo nhờ sự nổi tiếng của chồng cũ mà cô thuận lợi kinh doanh hơn. Nhưng cô đáp trả lại nếu những lời đó giúp cô tốt trong công việc thì cô cũng không ngần ngại. Vì cô cũng cố gắng chăm lo cho con hết lòng rồi.

Chuyện quay lại với nhau là điều không thể, mặc dù mọi người đã hàn gắn lại cả hai cũng vô ích, vì giờ đây cô cũng có cuộc sống riêng cô rồi.

Làm mẹ đơn thân bận rộn, một bên công việc, một bên con, nhưng cô vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, ngoại hình thường xuyên để không bị tụt xuống dốc. Về phần có người yêu, chắc chắn cô cũng có trong tương lai và tất nhiên sẽ chọn người thương yêu con mình.

Rate this post