Hướng dẫn cách đăng ký SIM Viettel chính chủ ngay tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký SIM Viettel chính chủ ngay tại nhà ai cũng làm được!

Khách hàng phải đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ cho sim của mình, theo thông tin mới nhất từ Bộ Thông tin và Truyền thông, đó là căn cứ vào Nghị định 49/2017 / NĐ-CP. Quá thời hạn, những thuê bao chưa cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều. Vậy làm cách nào để có thể nhanh chóng đăng ký sim Viettel và cập nhật thông tin chính chủ?
Viettel là nhà mạng luôn quan tâm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đặc biệt, việc yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin cá nhân chính chủ cho sim Viettel là một quyết định thông minh giúp bạn có được sim chính chủ và tận dụng được những lợi ích thiết thực mà nhà mạng mang lại.
Hơn nữa, việc cập nhật, bổ sung thông tin cá nhân cho thuê bao Viettel cho phép người tiêu dùng giám sát tốt hơn các tin nhắn rác, lừa đảo, cũng như nhanh chóng làm lại sim Viettel bị mất, hỏng.
Để tiết kiệm thời gian ra cửa hàng đăng ký SIM số, giờ đây bạn có thể thoải mái thực hiện ngay tại nhà của mình bằng ứng dụng My Viettel. Các quy trình đăng ký SIM bằng ứng dụng My Viettel trên điện thoại được trình bày trong bài viết dưới đây.
Nội dung bài viết:
1. Các giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký thẻ SIM chính hãng
2. Cách sử dụng chương trình My Viettel để đăng ký SIM Viettel chính chủ

Các giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký thẻ SIM chính hãng

Bạn phải có các tài liệu sau trước khi đăng ký thẻ SIM hợp pháp:
– Mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
– Một bức ảnh của chính bạn.

Các giấy tờ cần thiết trước khi đăng ký thẻ SIM chính hãng
Cách sử dụng chương trình My Viettel để đăng ký SIM Viettel chính chủ

Bước 1: Đăng nhập vàp ứng dụng My Viettel, nhập Số di động > Chọn Gửi mã OTP > Nhập mã OTP vào ô Mật khẩu/Mã OTP.

Đăng nhập vàp ứng dụng My Viettel trên điện thoại

Bước 2: Để truy cập thông tin cá nhân, bạn bấm vào tên tài khoản phía trên màn hình.

Để truy cập thông tin cá nhân, bấm vào tên tài khoản phía trên màn hình.
Bước 3: Chọn Cập nhật tài khoản và tải lên mặt trước và mặt sau của CMND, cũng như ảnh chân dung của bạn> Chọn Tiếp tục.

cung cấp mặt trước và mặt sau của thẻ ID của bạn, cũng như một ảnh chân dung> chọn Tiếp tục.

Bước 4: Xem lại thông tin và chọn Ký xác nhận; chương trình sau đó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới nơi bạn có thể ký tên.

Sau khi xem thông tin, bạn bấm Ký để xác nhận quyết định của mình.
Bước 5: Chọn dấu tích ở mục Tôi cam kết thông tin cung cấp là chính xác> Tiếp tục sau khi ký.

Chọn hộp kiểm bên cạnh Tôi cam kết thông tin khai báo là chính xác> sau khi ký. Tiếp tục bước tiếp theo.
Như vậy, bạn đã đăng ký thành công thẻ SIM chính thức, và tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đợi tin nhắn xác nhận của nhà mạng.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN VIETTEL

Chi tiết về tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) (là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ của Việt Nam)
Sản phẩm nổi tiếng nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile, hiện đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, Viettel đã phát triển 5 ngành mới, từ lĩnh vực kinh doanh chính ban đầu là xây dựng và lắp đặt các công trình viễn thông đến dịch vụ viễn thông & CNTT, nghiên cứu và sản xuất thiết bị viễn thông, quốc phòng, an ninh mạng và cung cấp dịch vụ số.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Từ năm 2000 đến nay, Viettel đã đạt doanh thu hơn 1,78 tỷ đồng, lợi nhuận 334 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 134 nghìn tỷ đồng; tỷ suất lợi nhuận / vốn chủ sở hữu thông thường là 30 – 40%. Viettel đã đầu tư 3.500 tỷ đồng cho các dự án chương trình xã hội.
Hiện Viettel đã đầu tư vào 10 thị trường toàn cầu tại 3 châu lục: Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Năm 2018, Viettel lãi 10 tỷ USD (234,5 nghìn tỷ đồng). Viettel được coi là một trong những doanh nghiệp viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel lọt vào Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về người dùng và Top 40 doanh nghiệp viễn thông lớn nhất về doanh thu năm 2019. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance ước tính là 4,3 tỷ USD, nằm trong top 500 doanh thu lớn nhất. thương hiệu giá trị trên thế giới và thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) 2

Các lĩnh vực kinh doanh hiện tại của Tập đoàn Viettel

Mặc dù biết đến Tập đoàn Viettel nhiều năm nhưng nhiều người không thể thống kê được tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty. Hầu hết mọi người đến với Viettel đều làm việc trong lĩnh vực viễn thông, nhưng ít ai biết rằng công ty còn hoạt động đa dạng trong các ngành nghề khác. Các lĩnh vực kinh doanh hiện tại của Viettel được liệt kê dưới đây:
• Hoạt động thông tin và truyền thông
• Các sản phẩm và dịch vụ đa phương tiện viễn thông, CNTT, đài phát thanh và truyền hình
• Dịch vụ thương mại điện tử, gửi thư và chuyển phát
• Tư vấn quản lý, khảo sát, thiết kế và dự án đầu tư
• Cung cấp các dịch vụ tài chính, dịch vụ thanh toán, trung gian thanh toán và trung gian tiền tệ
• Cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, CNTT, và xây dựng, vận hành và thiết bị truyền hình
• Kinh doanh hàng hóa lưỡng dụng
• Nghiên cứu phát triển và kinh doanh trang thiết bị kỹ thuật quân sự, công cụ hỗ trợ phục vụ quốc phòng, an ninh
Kinh doanh hàng lưỡng dụng
Thể thao

VIETTEL là công ty nhà nước hay tư nhân?

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước. Công ty có trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Tổng công ty Viễn thông Quân đội. Công ty là một tập đoàn quân đội hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin. Nó thuộc sở hữu của Bộ Quốc phòng.
“Hãy nói theo cách của bạn”, khẩu hiệu của công ty, là một cụm từ ngắn gọn nhưng hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh với mọi khách hàng.
Tình hình kinh doanh của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel năm 2020
Nhiều doanh nghiệp đã bị thiệt hại nghiêm trọng bởi sự bùng phát Covid-19 vào năm 2020, dẫn đến thu nhập giảm đều đặn. Tuy nhiên, doanh thu của Viettel không giảm trong những tháng đầu năm 2020 mà có phần tăng lên, đặc biệt là ở thị trường nước ngoài.
Sự vươn lên của tỷ phú viễn thông Việt Nam, Tập đoàn VIETTEL

- Ảnh 2 Ông Lê Đăng Dũng phát biểu về chiến lược phát triển của Viettel (Ảnh: internet)

Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Viettel tăng trưởng 111 phần trăm, trong khi Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật số tăng 107 phần trăm. Trong cùng khoảng thời gian, lĩnh vực viễn thông tăng 8,6%. So với cùng kỳ năm ngoái, viễn thông nước ngoài tăng 21,5%. Kế hoạch hàng tháng được hoàn thành ở hầu hết các thị trường quốc tế. Halotel đã hoàn thành 110% kế hoạch trong thời gian này. Tổng lợi nhuận đạt 2.200 tỷ đồng, gấp đôi dự kiến.

Kết thúc

Mặc dù Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là “người đến sau”, nhưng nhiều công ty viễn thông khác rất nể phục thành tích của tổ chức quốc doanh này. Công ty này hiện đang củng cố vị trí số 1 tại Việt Nam và mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường nước ngoài.
Tiny đã tìm hiểu cho độc giả về lịch sử hình thành và phát triển của Viettel qua bài viết nói trên. Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi được độc giả của chúng tôi thích. Đừng quên kiểm tra phần còn lại của trang web để biết thêm những câu chuyện tuyệt vời!

5/5 - (1 bình chọn)