Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trong 1 nốt nhạc, chồng khó lòng lén phén với gái lạ

Sau đây là những bước vô cùng đơn giản giúp bạn khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng zalo cả trên điện thoại và máy tính.

KHÔI PHỤC TIN NHẮN CỦA ỨNG DỤNG ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI

Việc đầu tiên để bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn zalo chính là sao lưu tin nhắn hiện tại thực hiện trong mục cài đặt chỉ cần nhấn vào phần đồng bộ và sao lưu tin nhắn là được rồi đó. Việc sao lưu tin nhắn zalo mỗi ngày có thể tự động thực hiện nếu bạn bật phần tự động sao lưu mỗi ngày giúp bạn có thể khôi phục lại những tin nhắn vô tình bị xóa nhanh nhất.

tin nhắn zalo

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động khôi phục mọi tin nhắn bị xóa khi truy cập ào phần Cá nhân rồi chọn Cài đặt >> Tin nhắn rồi sau đó bật phần khôi phục trò chuyện đã xóa. Việc làm này giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật lại những tin nhắn quan trọng vô tình bị xóa nhầm.

Các bước thực hiện khôi phục tin nhắn ứng dụng Zalo trên điện thoại:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo và ấn vào biểu tượng hình người (Cá nhân) ở phần góc dưới nằm bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) ở phần góc trên bên phải màn hình để mở cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Chọn “Sao lưu và khôi phục”

Bước 4: Chọn “Khôi phục”. Sau bước này quá trình khôi phục sẽ được thực hiện và hiển thị rõ tiến trình khôi phục tính bằng % trên thanh trạng thái.

Bước 5: Tiến trình khôi phục đạt 100% là bạn đã có thể vào phần cửa sổ chat để xem lại những tin nhắn đã xóa trước đó.

Quá trình này áp dụng trên cả điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.

tin nhắn

KHÔI PHỤC TIN NHẮN CỦA ỨNG DỤNG ZALO TRÊN MÁY TÍNH

tin nhắn

Ứng dụng zalo trên máy tính tự động lưu trữ mọi cuộc trò chuyện của bạn kể cả hình ảnh, video và file. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoài ý muốn khiến cho tin nhắn bị mất đi thì bạn có thể thực hiện khôi phục theo cách thủ công sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: C:userstên userappdatelocalzaloPC
Bước 2: Vào thư mục Zalo PC sẽ xuất hiện một thư mục có tên là một tập hợp số. Đây chính là phần chứa toàn bộ dữ liệu tài khoản zalo đang đăng nhập trên máy tính bao gồm thông tin tài khoản, thông người trò chuyện, hình ảnh, video, file, liên kết,…

Để lưu những thông tin cần thiết bạn copy thư mục này ra ổ D hoặc E và khi cần khôi phục tin nhắn chỉ cần click vào tập tin ZaloPC là được rồi.

Rate this post