HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Zalo là mạng xã hội đang thịnh hành và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin với tính bảo mật cao, còn là nơi để bạn chia sẻ những hình ảnh, video yêu thích của mình. Ngoài điện thoại, zalo còn có thể cài điện và sử dụng được trên máy tính, laptop. Nếu bạn còn đang loay hoay không biết phải cài đặt zalo trên máy tính như thế nào theo dõi ngay bài viết này của Mybest nhé.

  1. Zalo trên điện thoại và trên máy tính có giống nhau không?

Về cơ bản thì Zalo máy tính và zalo điện thoại đều giống nhau. Ưu điểm của Zalo trên máy tính chính là các tính năng như giao việc, chụp màn hình với cửa sổ Zalo, định dạng văn bản,…

Tuy nhiên Zalo trên máy tính cũng sẽ có nhiều hạn chế ví dụ như: không thể xem được bản tin, không quét được bạn bè ở phạm vi gần, không thể gọi video nhóm,…

  1. Cách tải và đăng nhập Zalo trên máy tính

Cách tải Zalo về máy tính:

Bước 1: Truy cập vào trang Web của nhà phát triển http://zalo.me/pc để tải về ứng dụng Zalo cho máy tính.

Bước 2: Nhấp vào tệp tin vừa tải về để cài đặt zalo trên giao diện chính.

zalo

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, ở ngoài màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng của Zalo, bạn nhấp vào và tiến hành đăng nhập.

zalo

Sẽ có 3 cách để bạn đăng nhập vào Zalo sau đây:

Đăng nhập bằng mật khẩu

Nếu bạn đã có tài khoản Zalo thì sẽ rất đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó, sau đó nhập chính xác mã xác minh. Bước cuối cùng là chọn ra 3 người bạn mà bạn thường xuyên liên lạc trong danh bạ zalo là đã có thể đăng nhập vào được rồi.

zalo

Đây là giao diện của zalo máy tính sau khi bạn đã đăng nhập vào zalo.

Đăng nhập bằng mã QR

– Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Zalo => quét mã QR

zalo

– Bước 2: Vào ứng dụng zalo trên thiết bị điện thoại nhấn vào biểu tượng QR, sau đó di chuyển camera để quét mã QR trên máy tính.

zalo

Bước 3: Sau khi quét xong trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị cho phép bạn đăng nhập Zalo hoặc từ chối, bạn chọn vào đăng nhập là đã có thể thành công đăng nhập Zalo trên máy tính.

Đăng nhập không dùng mật khẩu

zalo

Trên giao diện của máy tính bạn chỉ cần điền thông tin số điện thoại => bấm đăng nhập không cần mật khẩu. Trên điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo Xác nhận đăng nhập => chọn đồng ý là bạn đã thành công đăng nhập được Zalo trên máy tính rồi.

  1. Thắc mắc của người dùng về Zalo trên máy tính

– Không thể tải Zalo trên máy tính thì làm thế nào?

Đầu tiên bạn cần bảo đảm đường truyền mạng phải ổn định. Nếu trong quá trình tải gặp trục trặc thì bạn nên thử tải lại từ đầu theo đầy đủ các bước đã hướng dẫn.

– Làm sao mới có thể tải được Zalo phiên bản mới nhất?

Trang web của Zalo luôn cập nhật đầy đủ các phiên bản của Zalo, bạn chỉ cần chọn đường link mới nhất và tải về là được.

– Có thể nào đăng nhập một lúc hai tài khoản zalo được hay không?

Mỗi một máy chỉ có thể đăng nhập được một tài khoản, điện thoại cũng vậy. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng nhập tài khoản ở máy tính này, thì ở một máy tính khác cũng với tài khoản đó sẽ bị đăng xuất ra ngay.

KẾT.

Trên đây là những cách tải và đăng nhập Zalo về máy vô cùng đơn giản cho bạn mà Mybest gợi ý giúp bạn. Chỉ một vài thao tác vô cùng đơn giản, máy tính của bạn đã được đăng nhập và sử dụng vô cùng tiện lợi. Chúc các bạn thành công nhé!

Rate this post